HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính kim cương vào răng có đắt không – Chuyên gia trả lời

June 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tại Nha khoa Paris đính kim cương lên răng có đắt không, có được bền không ạ? Cháu thấy bạn bè đính kim cương lên răng rất đẹp nhưng thường một thời gian thì bị bong ra và chi phí cũng khá cao.  Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ ( Hồng Nhung – 23 tuổi). 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn đính kim cương vào răng có đắt không về chuyên mục tư vấn của nha khoa Paris. Với nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Đính kim cương vào răng có đắt không ?

Đính kim cương vào răng có đắt không là thắc mắc của khá nhiều người. Thực tế, chi phí đính kim cương có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa do nhiều nguyên nhân tác động:

  • Chính sách của từng cơ sở nha khoa
  • Số lượng răng đính kim cương
  • Chất lượng loại kim cương
  • Công nghệ thực hiện…

đính kim cương vào răng có đắt không

Đính kim cương vào răng có đắt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa có mức giá thấp nhưng chất lượng không đảm bảo, dẫn đến tình trạng bong bật nhanh của đá hay kim cương sau khi đính. Do đó, ngoài tiêu chí mức giá thấp, khi lựa chọn địa chỉ nha khoa bạn nên quan tâm đến hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt, nhiều chính sách khuyến mãi nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng tốt với độ bền chắc cao. Phương châm “Chất lượng là số 1” nhưng vẫn đảm bảo chi phí khá hợp lý để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được.

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000

Nhìn vào bảng giá đính đá vào răng trên có thể thấy chi phí đính kim cương vào răng có đắt không sẽ phụ thuộc vào loại kim cương mà bạn lựa chọn là loại nào. Với mỗi loại nha khoa Paris sẽ có một chính sách giá và ưu đãi riêng biệt.

Xem thêm: Kim cương nhân tạo và những thông tin đầy đủ nhất

2. Đính kim cương vào răng tại Nha khoa Paris có bền lâu không? 

Tại Nha khoa Paris chỉ sử dụng kim cương chất lượng tốt với xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt công nghệ đính kim cương lên răng E.Las sẽ đảm bảo độ bền chắc cao và rút ngắn thời gian thực hiện tối đa chỉ sau 15 phút.

đính kim cương vào răng có đắt không 2

E.Las Công nghệ đính đá hiện đại gia tăng độ bền cho đá đính

So với các phương pháp đính kim cương vào răng khác thì công nghệ E.Las có ưu điểm rõ rệt:

  • An toàn, lành tính với cơ thể
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền chắc cao không bị bong rơi khi ăn nhai
  • Keo đính đá có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ kết dính cao, an toàn
  • Đặc biệt, E.Las hoàn toàn không cần khoan lỗ khi đính kim cương. Điều này có ý nghĩa giảm ê buốt cũng như bảo tồn cấu trúc răng tối đa, hạn chế tác động của vi khuẩn đến răng miệng. Máy đính kim cương thế hệ mới sẽ gắn cố định kim cương lên răng chỉ sau 15 giấy thông qua tác động của ánh sáng laser.

Nha khoa Paris đã áp dụng đính kim cương vào răng cho hàng ngàn khách hàng và đều mang đến sự hài lòng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Do vậy, khi lựa chọn thẩm mỹ đính đá tại đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn đính kim cương vào răng có đắt không, có bền không nữa.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chi phí đính kim cương vào răng có đắt không hay công nghệ đính đá hiện đại E.las, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính kim cương vào răng có đắt không – Chuyên gia trả lời trong Tư vấn đính đá vào răng