HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về giá kim cương nhân tạo gắn răng?

September 20, 2017

Tính thẩm mỹ cao hơn so với đá nha khoa và mức chi phí thấp hơn nhiều so với kim cương tự nhiên chính là những ưu điểm khiến kim cương nhân tạo được nhiều người lựa chọn để đính vào răng. Vậy cụ thể giá kim cương nhân tạo gắn răng là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để rõ hơn.

1/ Giá kim cương nhân tạo gắn răng

Mức giá kim cương nhân tạo gắn răng sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa và cũng dựa một phần vào mức giá kim cương trên thị trường. Hiện nay, có 2 loại kim cương nhân tạo gắn răng là kim cương SI và kim cương VS2 với mức giá dao động trong khoảng 3.000.0005.000.000vnđ.

Tìm hiểu về giá kim cương nhân tạo gắn răng? 1

Giá kim cương nhân tạo gắn răng là bao nhiêu?

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đính đá vào răng dưới đây tại nha khoa Paris (Bảng giá bao gồm tất cả các loại đá, đính kim cương vào răng để bạn có thể đưa ra sự so sánh):

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Như vậy có thể thấy, giá kim cương nhân tạo gắn răng của 2 loại SI và VS2 nằm ở khoảng trung bình, phù hợp với nhu cầu và khả năng làm đẹp của đa số khách hàng.

2/ Kim cương nhân tạo gắn răng có gì đặc biệt?

Ngoài giá kim cương nhân tạo gắn răng, khách hàng cũng dành một sự quan tâm lớn đến khía cạnh chất lượng của sản phẩm. Đây chính là yếu tố khẳng định tính thẩm mỹ và độ bền chắc của kim cương sau khi gắn lên răng.

Về kim cương SI: Dòng kim cương này có chứa một số lượng nhỏ tạp chất nhưng không bao giờ có thể nhận ra bằng mắt thường. Độ phản quang của kim cương rất tốt, khi chiếu ánh sáng vào có thể nhiền thấy nhiều màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, độ bền viên kim cương không được cao và có thể dễ bị xỉn màu nếu không có cách chăm sóc và bảo quản tốt.

Tìm hiểu về giá kim cương nhân tạo gắn răng? 2

Khó có thể nhận ra tạp chất trong kim cương nhân tạo bằng mắt thường

Về kim cương VS2: Đây được coi là dòng kim cương dẫn đầu trong số các loại kim cương nhân tạo vì độ tinh khiết rất cao, gần như kim cương tự nhiên. Độ phản quang và màu sắc bắt mắt gấp nhiều lần so với kim cương SI.

Đặc biệt, độ bền chắc của kim cương VS2 là một ưu điểm vượt trội khó loại kim cương nhân tạo nào có được. Theo nghiên cứu mới nhất, VS2 có thể tồn tại trong khoang miệng mà không hề bị xỉn màu hay ăn mòn khoảng trên 20 năm.

3/ Công nghệ gắn kim cương vào răng hiện đại nhất

Để kim cương nhân tạo nói riêng và các chất liệu đá gắn răng nói chung phát huy được hết ưu điểm của mình, thì việc lựa chọn một công nghệ đính đá vào răng phù hợp là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Hiện nay, công nghệ đính đá vào răng E.Las đang “làm mưa làm gió” tại gần 200 quốc gia trên thế giới và có mặt tai Việt Nam vào khoảng đầu năm 2014. Xuất hiện chỉ trong thời gian ngắn nhưng E.Las lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và trở thành công nghệ đính đá vào răng đỉnh cao.

Tìm hiểu về giá kim cương nhân tạo gắn răng? 3

Công nghệ gắn kim cương vào răng đỉnh cao hiện nay

Công nghệ khẳng định sự khác biệt so với những kĩ thuật đính đá vào răng trước đây nhờ vào quy trình an toàn và nhanh chóng, hoàn toàn không cần khoan lỗ trên răng, không xâm lấn đến bề mặt răng thật.

Đặc biệt, đá hoặc kim cương trước khi đính lên răng sẽ được xử lý bề mặt bằng cách mài mặt đế và tráng bạc. Thao tác này không chỉ giúp kim cương bám chắc vào mặt răng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và độ sắc nét của kim cương.

Bạn có thể tham khảo quy trình đính đá vào răng cho một khách hàng tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

Mọi thắc mắc liên quan đến giá kim cương nhân tạo gắn răng hay công nghệ đính đá vào răng E.Las, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Định kin cường lên rằng bên phải hay bên trái máy lý là vua
chào bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho bác sỹ Paris Trường hợp để biết chính xác nên đính đá bên phải hay trái thì bác sỹ khuyên bạn nên trực tiếp đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn nhé
Định kin cường lên rằng bên phải hay bên trái máy lý là vua
chào bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho bác sỹ Paris Trường hợp để biết chính xác nên đính đá bên phải hay trái thì bác sỹ khuyên bạn nên trực tiếp đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn nhé

Bạn đang xem: Tìm hiểu về giá kim cương nhân tạo gắn răng? trong TIN TỨC