HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá – trào lưu mới nhất hiện nay

October 9, 2017

Đính đá vào răng là phương pháp làm đẹp có từ lâu nhưng sức hút của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt vì sự biến hóa đa dạng và phong phú trong cách thực hiện. Cũng là đính đá vào răng nhưng việc đắp thêm một chiếc răng khểnh để đính lên lại tạo ra tính thẩm mỹ gấp đôi. Hãy tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá qua bài viết dưới đây.

1/ Trào lưu đắp răng khểnh đính đá

Răng khểnh tạo nên nét duyên đặc biệt và giúp nụ cười trở nên thu hút hơn. Đặc biệt, nếu chiếc răng khểnh đó được điểm thêm 1 viên đá hoặc kim cương trên thân răng thì vẻ đẹp sẽ được nhân lên nhiều lần.

Đây chính là lý do khiến cho trào lưu này trở lên đặc biệt thu hút trong giới trẻ. Việc tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá sẽ giúp bạn bắt kịp trào lưu và thay đổi bản thân một cách thẩm mỹ hơn.

Tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá – trào lưu mới nhất hiện nay 1

Tạo răng khểnh đính đá là trào lưu được nhiều người lựa chọn

Răng khểnh hay răng nanh là vị trí đính đá vào răng phù hợp nhất, nhiều người có sẵn răng khểnh tự nhiên sẽ gắn trực tiếp lên đó. Tuy nhiên, nhiều người không có sẵn có thể trồng hoặc đắp 1 chiếc răng khểnh giả để gắn đá lên.

2/ Đắp răng khểnh đính đá như thế nào?

Đắp răng khểnh đính đá là thao tác khá đơn giản trong nha khoa. Ngày nay, cùng sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, thao tác này diễn ra chỉ trong thời gian rất ngắn với chi phí không quá cao.

Có ba phương pháp đắp răng khểnh là đắp composite, bọc răng sứ và dán mặt dán sứ. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng. Việc lựa chọn phương pháp nào cần đến sự tư vấn cụ thể của bác sĩ, tình trạng răng cụ thể và nhu cầu của chính bạn.

Tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá – trào lưu mới nhất hiện nay 2

Bác sĩ sẽ là người tư vấn tốt nhất về phương pháp và vị trí đắp răng khểnh đính đá

Đắp răng composite có chi phí tiết kiệm hơn nhưng độ bền và tính thẩm mỹ sẽ không được như bọc răng sứ và mặt dán sứ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn đắp răng và đính đá trong một thời gian nhất định thì nên thực hiện phương pháp này.

Sau khi đắp răng khểnh hoàn tất, bác sĩ sẽ thực hiện đính đá lên răng theo quy trình như đối với đính đá lên răng bình thường.

3/ Quy trình đính đá lên răng khểnh

Tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá chi tiết hơn qua quy trình đính đá dưới đây:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và vệ sinh răng miệng

Bước 2: Đánh dấu vị trí đính đá lên răng

Bước 3: Đính đá lên răng và gắn keo

Bước 4: Chiếu đèn đông cứng keo dính

Bước 5: Hoàn thành đính đá và hẹn lịch tái khám

Bạn có thể tham khảo quy trình đính đá vào răng qua video dưới đây:

Năm bước trong quy trình đã được các chuyên gia nha khoa khẳng định về độ an toàn và hiệu quả. Đây cũng chỉnh là 5 bước trong công nghệ đính đá vào răng E.Las – công nghệ đính đá vào răng hàng đầu hiện nay và đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.

4/ Chi phí đắp răng khểnh đính đá

Chi phí đắp răng khểnh sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về mức giá cụ thể sau khi đã quyết định phương pháp thực hiện. Tạm thời, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền để bạn tham khảo trước:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá một cách chi tiết nhất. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đắp răng khểnh đính đá – trào lưu mới nhất hiện nay trong TIN TỨC