HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thực hiện vệ sinh răng miệng sau khi đính đá như thế nào?

November 3, 2016

Độ bền và độ sáng của đá gắn trên răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí gắn, loại đá gắn, cách chăm sóc răng miệng tại nhà và thói quen ăn uống của bạn ra sao. Việc vệ sinh răng miệng sau khi đính đá thế nào là đúng cách không phải ai cũng thực hiện được. Hãy tạo ngay cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách vệ sinh răng miệng sau khi đính đá như thế nào?

Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, tuy nhiên nên lưu ý đặc biệt hơn với răng mới đính đá như sau:

+ Nên sử dụng bàn chải lông mềm để chải răng. Khi chải răng nên chải nhẹ nhàng với lực vừa phải, không chải mạnh theo chiều ngang và nên tránh chỗ răng đính đá khi chải răng.

+ Hạn chế cắn đồ cứng (nhất là với chiếc răng đính đá): Những thức ăn cứng sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng và có thể gây vỡ mẻ răng hoặc tác động đến chỗ răng đính đá khiến cho răng bị bong rơi.

Thực hiện vệ sinh răng miệng sau khi đính đá như thế nào? 1

Vệ sinh răng miệng sau khi đính đá đúng cách để viên đá trên răng luôn sáng đẹp

+ Các thực phẩm và đồ uống sậm màu như cà phê, ca cao cũng nên hạn chế sau khi đính đá lên răng để đảm bảo cho đá không bị nhiễm màu dẫn đến bị xỉn. Đây chính là cách giữ cho đá luôn có sự sáng bóng tự nhiên nhất. Bạn có thể sử dụng chanh tươi để vệ sinh và làm cho đá có độ sáng bóng và không bị xỉn màu.

Cách đính đá nào cho hiệu quả bền chắc nhất?

Bên cạnh các biện pháp vệ sinh, chăm sóc răng miệng thì bước ban đầu cơ bản nhất để đá có độ bền chắc và sáng bóng nhất là bạn nên thực hiện đính đá bằng một công nghệ tốt. Hiện nay, đính đá bằng kỹ thuật E.Las tạo ra hiệu quả tốt nhất, an toàn đối với sức khỏe và giúp đá gắn chặt lên răng một cách chắc chắn nhất.

+ Công nghệ mới sử dụng keo dính có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ, không hại sức khỏe và có độ bền gấp 3 lần chất kết dính thông thường, hoàn toàn không bị hóa lỏng bởi nhiệt độ.

+ Không cần khoan đục lỗ răng: Đây chính là ưu điểm cơ bản nhất của công nghệ mới khi bạn hoàn toàn không cần đục lỗ răng như kỹ thuật thông thường. Máy đính đá thế hệ mới sẽ giúp cố định đá một cách chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 5 giây bởi đầu máy tập trung bước sóng cao.

Thực hiện vệ sinh răng miệng sau khi đính đá như thế nào? 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ đính đá E.Las tại NK Paris

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến việc vệ sinh răng miệng sau khi đính đá, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thực hiện vệ sinh răng miệng sau khi đính đá như thế nào? trong Tư vấn đính đá vào răng