HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las?

April 3, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang có nhu cầu đính đá lên răng và một số bạn bè em có khuyên nên đính đá bằng công nghệ E.Las. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết về công nghệ này và không biết tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Anh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, chia sẻ những băn khoăn của mình với chúng tôi. Về câu hỏi “Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las?” của bạn, Nha khoa Paris xin được phân tích và giải đáp cụ thể như sau.

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? 1

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las?

E.Las là công nghệ đính đá lên răng hàng đầu hiện nay, được áp dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới với hiệu quả rất cao cùng 3 ưu điểm nổi bật như sau:

An toàn với sức khỏe

Vật liệu kết dính sử dụng trong công nghệ E.Las có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, do đó an toàn với sức khỏe và không gây nên biến chứng nào.

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? 2

Keo đính đá có nguồn gốc tự nhiên

Độ bám chắc cao

Chất kết dính đá với bề mặt răng có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ với độ kết dính cao gấp 3 lần vật liệu thông thường. Đặc biệt, keo dính này hoàn toàn không bong tróc hay hóa lỏng bởi nhiệt độ hay các tác nhân khác.

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? 3

Độ bám chắc cao, hoàn toàn không bị bong bật

Hoàn toàn không đục lỗ

Nếu như trước kia việc đính đá vào răng cần đục một lỗ nhỏ để tra keo dính và thường để lại lỗ khi tháo đá ra, có thể gây ê buốt khi ăn nhai thì với E.Las vấn đề này sẽ được giải quyết. Công nghệ mới không cần đục lỗ trên răng mà nha sỹ chỉ sử dụng máy đính đá thế hệ mới cố định đá quý trên mặt răng sau 5 giây mà vẫn có độ bám chắc cao.

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? 4

Máy đính đá hiện đại, hoàn toàn không cần khoan lỗ trên răng

 Quy trình đính đá an toàn

Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch bề mặt răng rồi đánh dấu vị trí đặt kim cương. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa một lượng keo vừa đủ lên răng đồng thời đính kim cương lên răng, giữ cố định trong vòng 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu sót. Tác động của ánh sáng E.Las khiến keo dính bị hóa cứng nhanh chóng. Từ đó chỉ mất 5 giây để cố định kim cương trên răng là hoàn tất quy trình.

Đá hay kim cương sau khi thực hiện cố định bằng công nghệ E.Las có độ bền chắc cao, bạn có thể ăn nhai bình thường mà không bị bong rơi.

Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? 5

Quy trình đính đá lên răng an toàn

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao nên chọn công nghệ đính đá lên răng E.Las? trong Tư vấn đính đá vào răng