HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau khi đính đá vào răng có ăn nhai tốt không?

October 19, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Đính đá vào răng ăn nhai có tốt không ạ? Em muốn đi đính đá từ lâu rồi, nhưng thấy nhiều người than phiền, đính đá vào răng bị cộm, khó ăn nhai, vậy có đúng không ạ! Mong bác sỹ giải đáp. Em cảm ơn. (Hồng Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Đính đá vào răng có ăn nhai tốt không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thực chất việc đính đá lên răng chính là gắn viên đá có kích cỡ khá nhỏ từ 1-2 ly lên răng sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đá phải có kích cỡ và màu sắc phù hợp với răng mới tạo nên được vẻ đẹp thẩm mỹ cho chủ nhân.

images Đính đá vào răng có ăn nhai tốt không?

Một ca đính đá vào răng thành công là đá phải gắn chắc chắn vào răng, không bong bật, đá trơn nhẵn không gờ sắc. Nếu đảm bảo được các tiêu chí này thì việc đính đá lên răng hoàn toàn không ảnh hưởng đến ăn nhai.

Sau khi đính đá vào răng có ăn nhai tốt không?【Nha Sĩ Giải Đáp】1

Sau khi đính đá vào răng có ăn nhai tốt không?

Do kích cỡ đá nhỏ nên khi được gắn chặt lên răng bạn hoàn toàn không nhận thấy cảm giác cộm cấn khó chịu khi ăn nhai, độ cảm biến thức ăn là hoàn toàn bình thường. Chỉ khi đính đá lên răng xâm lấn đến cấu trúc thực của răng thì khi đó cảm giác ăn nhai mới bị ảnh hưởng.

Việc thực hiện gắn đá lên răng theo kỹ thuật cũ cần phải mài răng đục lỗ. Sau khoảng 3-5 phút khoan lỗ trên răng, nha sĩ chiếu đèn halogen và đính một loại keo nha khoa để gắn chặt viên đá đính răng. Sau khi đã gắn đá lên răng sẽ được đánh bóng nhằm tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng.

images Công nghệ đính đá vào răng mới bền chắc – đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, với công nghệ mới E.Las của Hoa Kỳ thì việc đính đá vào răng hoàn toàn không cần khoan lỗ nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc tối đa. Sở dĩ điều này có thể đạt được là bởi công nghệ thế hệ mới có hai yếu tố trợ giúp căn bản:

Sau khi đính đá vào răng có ăn nhai tốt không?【Nha Sĩ Giải Đáp】2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las

icon-01-list Keo dính có độ bền chắc cao: Được Liên đoàn nha khoa Quốc tế kiểm chứng và chứng minh, chất liệu dính sử dụng trong công nghệ đính đá E.Las có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, xuất xứ từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo hiệu quả kết dính gấp 3 lần, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đặc biệt với cơ chế liên kết bền vững nên keo đính đá hoàn toàn không bị hóa lỏng hay chịu tác động bởi nhiệt độ nên khả năng kết dính rất ổn định và hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

icon-01-list Máy đính đá thế hệ mới: Khác với việc sử dụng đèn chiếu halogen, với máy đính đá tinh tế và nhỏ gọn, có đầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được cố định vào trên bề mặt răng một cách nhanh chóng chỉ sau 5 giây nhưng vẫn có độ bền chắc tối đa.

Thực hiện đính đá với thế hệ mới, độ bền và ổn định khi ăn nhai là rất cao và điều này đã được kiểm nghiệm qua thực tế với hàng ngàn ca đính đá lên răng tại Nha khoa Paris.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về “đính đá vào răng có ăn nhai tốt không“, kỹ thuật đính đá ra sao hoặc đăng ký tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau khi đính đá vào răng có ăn nhai tốt không? trong Tư vấn đính đá vào răng