HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN 2018 – Liệu răng xỉn màu có đính đá được không ạ?

May 22, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris. Em rất thích đính đá vào răng vì thấy bạn bè em đính đá đều rất đẹp. Tuy nhiên, với tình trạng răng hiện tại răng của em không được sáng lắm và bị xỉn màu, đôi chỗ còn bị mòn men nữa. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em là liệu răng xỉn màu có đính đá được không ạ? Em cảm ơn ạ. (Thanh Loan – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Loan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Về thắc mắc “Răng xỉn màu có đính đá được không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng xỉn màu có đính đá được không?

Đính đá lên răng là một kỹ thuật khá đơn giản trong nha khoa, tuy nhiên cũng cần có những tiêu chí và được chỉ định trong trường hợp cụ thể. Đối với những bệnh nhân có hàm răng xỉn màu hoặc ố vàng cũng như răng bị mòn men hay bệnh lý thì tốt nhất không nên gắn đá lên răng.

BS tư vấn - Răng xỉn màu có đính đá được không
Răng trắng sáng – bóng đẹp sẽ giúp cho đính đá sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

Có thể dễ dàng nhận thấy, đính đá sẽ đẹp nhất với hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Vì hàm răng ố vàng sẽ không tạo được tính thẩm mỹ cũng như không làm nổi bật được nét đẹp và sự sành điệu của đá hay kim cương.

Ngoài ra, nếu như răng mắc các bệnh lý hoặc mòn men thì việc đính đá sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ và còn có thể gây nên những biến chứng như ê buốt hoặc khó khăn trong ăn nhai.

Bác sĩ chỉ định tốt nhất bạn phải khắc phục răng xỉn màu trước khi thực hiện đính đá lên răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ của khuôn hàm.

2. Đính đá vào răng an toàn tại Nha khoa Paris

Như đã nói ở trên, sau khi khắc phục màu sắc răng bạn hoàn toàn có thể đính đá được bình thường. Việc đính đá sẽ được thực hiện bằng công nghệ đính kim cương E.Las. Công nghệ đánh bật các nhược điểm của kỹ thuật cũ, hoàn toàn không cần mài ngà và khoan đục lỗ trên răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật của bạn.

BS tư vấn - Răng xỉn màu có đính đá được không 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa Paris

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy đính đá thế hệ mới với thiết kể nhỏ gọn, tinh tế có đầu dẫn tập trung bước sóng cao sẽ giúp cố định đá một cách nhanh chóng vào bề mặt răng chỉ sau 5 giây với độ bền chắc cao.

Công nghệ E.Las sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào. Ngoài ra, đây là vật liệu kết dính có độ bám chắc rất cao, độ bền có thể gấp 3 lần so với các chất liệu thông thường và hoàn toàn không bị hóa lỏng hay bong rơi khi ăn nhai.

BS tư vấn - Răng xỉn màu có đính đá được không 3

KH đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau với từng trường hợp cụ thể

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được vấn đề răng xỉn màu có đính đá được không. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể kết nối với Nha khoa Paris bằng cách đăng ký vào ô tư vấn bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang tham khảo bài viết trên: dinhdavaorang.com

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: BÁC SĨ TƯ VẤN 2018 – Liệu răng xỉn màu có đính đá được không ạ? trong Tư vấn đính đá vào răng