HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng đính đá có thực sự đẹp rạng rỡ không?

October 25, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Răng đính đá có thực sự đẹp rặng rỡ không ạ!  Vì em thấy nhiều bạn của em đã từng đi đính đá nhưng nụ cười thật sự không quá nổi bật. Em muốn có nụ cười rạng rỡ và ưa nhìn hơn, nhưng không rõ có cách đính đá răng hay loại đá đính răng nào nổi bật hơn không?(Huyền My – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng đính đá có thực sự có đẹp không, các bác sĩ nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể đến bạn như sau:

1. Răng đính đá có thực sự đẹp rạng rỡ không?

Để gây sự chú ý cũng như mong muốn tạo ra sự khác biệt cho hàm răng của mình, nhiều người đã không ngần ngại thực hiện kỹ thuật đính đá vào răng. Và đây có lẽ cũng là một trào lưu đang được ưa chuộng khắp trên thế giới của các bạn trẻ để cho nụ cười thêm rạng rỡ, tự tin hơn.

Lựa chọn răng đính đá có thực sự đẹp Rạng Rỡ không?

Răng đính đá có thực sự đẹp răng rỡ

Quy trình của việc gắn đá cũng không mấy phức tạp. Răng đính đá sẽ được thực hiện bắt đầu từ việc được bác sĩ thăm khám – tiến hành vệ sinh làm sạch răng – đánh bóng bề mặt răng – tạo vị trí đính đá – gắn kim cương lên răng.

Bác sĩ sẽ phải tiến hành tạo lỗ nhỏ trên mặt răng, phù hợp với vị trí khách hàng thích gắn. Sau đó sẽ sử dụng nguyên liệu keo dán chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng và kết hợp với đặt đá vào vị trí lỗ đã tạo trên răng, rồi loại bỏ chất dán thừa, chiếu đèn lần nữa. Cuối cùng bác sỹ sẽ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, khiến răng trở nên bóng và sắc nét hơn. Quá trình gắn kim cương lên răng hoàn tất.

2. Hình ảnh trước – sau khi răng đính đá?

Răng đính đá sẽ trở nên đẹp hơn, rạng rỡ hơn khi được thực hiện đính đá vào răng theo công nghệ E.Las tại nha khoa Paris. Với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không hề độc hại và lành tính đối với cơ thể.

+ Chất kết dính tinh chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền vững giữa kim cương với bề mặt răng, cao gấp 3 lần so với phương pháp cũ. Viên đá sẽ được bám dính với thời gian rất lâu trên răng.

+ Đặc biệt, kỹ thuật đính đá vào răng thế hệ mới hoàn toàn không phải mài ngà, đục lỗ tạo xoang mà chỉ cố định đá đính răng dưới tác dụng của ánh sáng xanh laser nên không tổn hại đến ngà và men răng. Do đó việc làm này không gây ê buốt về sau.

Công nghệ mới hiện đã được ứng dụng cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Paris. Bạn có thể xem hình ảnh trước sau khi răng đính đá của khách hàng đẹp cơ nào nhé:

Lựa chọn răng đính đá có thực sự đẹp Rạng Rỡ không? 2

Lựa chọn răng đính đá có thực sự đẹp Rạng Rỡ không? 3

Lựa chọn răng đính đá có thực sự đẹp Rạng Rỡ không? 4

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ răng đính đá.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào về răng đính đá bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng đính đá có thực sự đẹp rạng rỡ không? trong Tư vấn đính đá vào răng