HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ?

April 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Gần đây em có nghe nói về phương pháp đính răng kim cương không đục lỗ. Em đang rất muốn thực hiện nhưng không biết phương pháp này có bền như kĩ thuật cũ không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Dung – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hà Giang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi của mình đến với chúng tôi. Về vấn đề “Phương pháp đính răng kim cương không đục lỗ có bền không?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa vẫn sử dụng phương pháp khoan lỗ trên bề mặt răng rồi đính keo lên trên. Điều này có thể xâm lấn khá nhiều đến cấu trúc răng, gây ê buốt hoặc thậm chí tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh.

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? 1

Kĩ thuật đính đá khoan lỗ trước kia khiến răng dễ nhạy cảm hơn

Ngoài ra, nếu như bạn không còn ưng ý với cách thẩm mỹ gắn kim cương, khi tháo ra sẽ để lại một lỗ nhỏ trên răng rất kém thẩm mỹ.

Hiện nay, công nghệ E.Las được đánh giá là công nghệ đính kim cương tốt nhất hiện nay với độ bền chắc rất cao. Điểm đặc biệt của công nghệ này là đính kim cương không cần đục lỗ nên không hề xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? 2

E.Las – Giải pháp mới đính răng kim cương không đục lỗ

2/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ đính răng kim cương không đục lỗ

E.Las đang được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng vì những lý do sau:

♦ Sử dụng vật liệu có độ bền chắc cao

Vật liệu kết dính kim cương với bề mặt nha khoa có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ, qua tinh chếchất nhựa này có độ kết dính cao, gấp 3 lần so với  vật liệu thông thường mà hoàn toàn không có tác động đến sức khỏe. Đặc biệt, chất kết dính không bị hóa lỏng bởi nhiệt độ bên ngoài. Về lâu dài có thể giúp bạn nhai cắn bình thường mà không lo bị bong rơi.

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? 3

Keo đính đá có nguồn gốc tự nhiên, có độ bền chắc cao nhất

♦ Công nghệ mới an toàn và hiệu quả

Thực hiện với công nghệ mới không cần khoan đục lỗ như kỹ thuật thông thường. Cho dù bề mặt tiếp xúc của kim cương với răng lớn hay nhỏ thì đều được kết dính thông qua hệ thống máy đính kim cương thế hệ mới với đầu máy tập trung bước sóng cao, giúp cố định keo nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Điều này cho phép không chỉ giúp bảo tồn cấu trúc răng tối đa mà vẫn mang đến độ bền chắc cao cho kim cương.

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? 4

Máy đính đá thông minh thế hệ mới

♦ Quy trình đính kim cương lên răng nhanh gọn

Quy trình đính kim cương lên răng diễn ra khá đơn giản. Nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên bề mặt răng. Đưa một lượng keo thích hợp lên răng để đánh dấu, sau đó đặt kim cương lên trên, giữ cố định trong vòng 15 giây và loại bớt phần keo thừa còn sót lại. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo đính đá sẽ nhanh chóng bị hóa cứng để cố định kim cương trên răng trong vòng 5 giây là hoàn tất quy trình.

Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? 5

Quy trình đính đá lên răng an toàn, nhanh chóng tại Nha khoa Paris

Đính răng kim cương không đục lỗ sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất khi bạn liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo dường dây nóng 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp nào đính răng kim cương không đục lỗ? trong Tư vấn đính đá vào răng