HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cần tư vấn: Mới sinh xong có nên đính đá vào răng không?

September 17, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang phân vân không biết mới sinh xong có nên đính đá vào răng không ạ? Em mới sinh cháu được 2 tháng nhưng đã lấy lại được vóc dáng. Bây giờ em muốn đi thẩm mỹ răng và muốn đính đá lên răng. Liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sỹ? Em cảm ơn. (Hà Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “mới sinh xong có nên đính đá vào răng  không” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mới sinh xong có nên đính đá vào răng?

Đính đá lên răng là phương pháp thẩm mỹ răng khá được ưa chuộng hiện nay và được yêu thích chủ yếu bởi giới trẻ với phong cách sành điệu và sang trọng. Một trong những ưu điểm của cách thẩm mỹ răng này chính là sự đơn giản và áp dụng được với mọi đối tượng mà không tác động nhiều đến tình trạng sức khỏe.

【Cần tư vấn】Mới sinh xong có nên đính đá vào răng không? 1

Đính đá cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện

Đính đá lên răng không phải là một thao tác quá khó trong nha khoa, tuy nhiên cũng cần đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và hạn chế xâm lấn đến răng thật. Trước kia, muốn đính đá vào răng thì điều cần thiết là phải khoan một lỗ trên răng. Điều này có thể gây nên tình trạng ê buốt về sau hoặc thức ăn có thể giắt vào bên trong gây nên các bệnh lý răng miệng.

Với công nghệ mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm đính đá lên răng không có hại đến sức khỏe. Chỉ khi bạn mang thai ở 3 tháng đầu thai kỳ thì các tác động đến răng miệng mới cần kiêng kỵ. Đặc biệt, công nghệ đính đá E.Las của Hoa Kỳ thì các tác động có hại đến sức khỏe là hoàn toàn không có.

Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy?

► Thứ nhất: Vật liệu kết dính an toàn, vô hại: Chất kết dính được sử dụng trong công nghệ E.Las có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ hoàn toàn tự nhiên nên không có gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, keo gắn đá này còn có độ bền gấp 3 lần so với thông thường, giúp cố định đá bền chắc, không bong rơi cũng như không hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao.

【Cần tư vấn】Mới sinh xong có nên đính đá vào răng không? 2

Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las mới sẽ an toàn và hiệu quả cho bạn

► Thứ hai: Hoàn toàn không cần khoan lỗ răng. Nếu như trước kia kỹ thuật đính đá cần phải thực hiện khoan một hoặc nhiều lỗ răng mới có thể tiến hành tra keo dính và đính đá thì với E.Las, sự xâm lấn cấu trúc này sẽ được xóa bỏ. Cùng với vật liệu đính có độ kết dính cao và hệ thống máy đính đá thế hệ mới có đầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được cố định trên bề mặt răng nhanh chóng trong vòng 5 giây, đảm bảo ăn nhai tốt mà không bị bong bật.

Bạn có thể đến địa chỉ nha khoa Hoàn Mỹ tại các cơ sở ở Hà Nội và TP HCM để được các nha sỹ thẩm mỹ kiểm tra và thực hiện đính đá với công nghệ E.Las thế hệ mới. Thời gian thực hiện đính đá chỉ trong vòng 20 phút và hoàn toàn không gây ê nhức, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, do đó bạn không phải băn khoăn mới sinh xong có nên đính đá vào răng không nữa nhé.

Mọi thông tin liên hệ, xin vui lòng gọi đến số 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo mẫu có sẵn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cần tư vấn: Mới sinh xong có nên đính đá vào răng không? trong Tư vấn đính đá vào răng