HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất?

July 6, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn hỏi lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất? Vì em thấy có người đính đá rất đẹp, sáng bóng, những có người hạt đá đính trên răng lại bị vàng, và nhanh rơi vỡ, không bền chắc. Em đang có ý định đi đính đá, vậy cần phải chú ý những gì? Mong được bác sĩ tư vấn! (Bích Liên – Quận 1. TP HCM)

Trả lời :

Chào bạn Bích Liên,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: cần lưu ý khi đính đá vào răng để có kết quả tốt nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp như sau:

  1. Chọn đá đính răng – Lưu ý khi đính đá vào răng đầu tiên cần biết

Hiện nay, để lựa chọn một viên đá đính vào răng rất đơn giản, không quá khó khăn bởi bạn có thể mua ở bất cứ đâu: tại trung tâm nha khoa, tiệm đá quý, tiệm trang sứ hay tiệm vàng nào đó. Tuy nhiên chất lượng của loại đá đó là vấn đề cần lưu ý khi đính đá vào răng trước tiên.

Lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất?

Lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất?

Khi đính đá vào răng có chất lượng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền chắc của kỹ thuật đính đá vào răng như đá bị bong vỡ, răng bị ê buốt, đau nhức tại điểm gắn đá…

  1. Lựa chọn địa chỉ nha khoa đính đá vào răng uy tín.

Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ quyết định quan trọng đến chất lượng của ca đính đá răng. Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, ca đính đá răng có thể để lại một số tác hại lâu dài về sau. Hầu hết các trung tâm nha khoa phải khoan lỗ và mài ngà rồi mới có thể dùng keo nha khoa để gắn kim cương lên răng.

Không những thao tác này khiến cho quy trình diễn ra lâu hơn mà còn xâm lấn đến cấu trúc thật của răng. Mảng bám thức ăn có thể bám vào lỗ khoan, gây bệnh hoặc có thể xảy ra tình trạng ê buốt.

  1. Lựa chọn Công nghệ đính đá nào?

Một lưu ý khi đính đá vào răng rất quan trọng nữa là cần phải tìm hiểu về công nghệ gắn đá vào răng. Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ uy tín tại Hà Nội và TP. HCM về đính đá hay đính kim cương lên răng bởi là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ đính đá vào răng E.Las theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất? 2

Khách hàng thực hiện đính đá vào răng tại nha khoa Paris

Công nghệ sử dụng chất kết dính được chế tạo từ thiên nhiên giúp tạo ra liên kết bền vững, cố định viên đá với bề mặt răng. Hệ thống máy đính đá răng thế hệ mới với phần đầu dẫn tập trung bước sóng, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh tự động giúp gắn chặt kim cương vào bề mặt răng. Phương pháp này không phải thông qua khoan lỗ mài ngà, từ đó có thể bảo tồn tối đa cấu trúc răng.

Như vậy, với 3 điều cần lưu ý khi đính đá vào răng trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được thêm những thông tin bổ ích về kỹ thuật đính đá vào răng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân mình. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris qua hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lưu ý khi đính đá vào răng là gì để có kết quả tốt nhất? trong Tư vấn đính đá vào răng