HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia

December 27, 2017

Đính đá vào răng nào đẹp là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này tôn thêm nét duyên trên nụ cười. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về đính đá vào răng cũng như tiêu chí xác định đính đá vào răng nào thì đẹp.

Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia 1

Nên lựa chọn đính đá vào răng nào đẹp và nổi bật nhất

1. 4 tiêu chí giúp xác định đính đá vào răng nào đẹp

Kết quả ca đính đá răng phụ thuộc rất nhiều vào loại đá đính và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng. Trên thực tế để xác định được đính đá vào răng nào đẹp cũng cần phải dựa vào 4 tiêu chí này.

➤ Đính đá vào răng nào đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Cấu trúc cũng như vị trí răng trên khuôn hàm có ảnh hưởng nhiều tới việc đính đá răng bên nào đẹp.

+ Khi lựa chọn đính đá kim cương nhưng hàm răng của bạn không bị khểnh thì gắn ở răng số 3 sẽ được đem hơn. Cũng như khi cười sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp của viên đá.

+ Nhiều trường hợp muốn gắn đá vào vị trí răng sâu tuy nhiên khuyến cáo vì đính đá lên vị trí này nếu không đảm bảo sẽ khiến bệnh lý răng tiến triển và đá dễ bị bong bật.

➤ Đính đá vào răng nào đẹp do loại đá đính

Gắn đá vào vị trí nào trên răng để có hiệu quả bền đẹp nhất? Với mỗi loaị đá sẽ có vị trí gắn trên răng khác nhau để tôn thêm vẻ đẹp.

+ Đá đính là kim cương nên gắn ở vị trí răng khểnh, răng nanh là đẹp nhất vì khi cười, giao tiếp sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp của người gắn đá.

+ Đá đính giá rẻ thị trường có thể gắn ở vị trí răng số 3 cũng giúp cải thiện được tính thẩm mỹ tương đối.

Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia 2

Đính đá vào răng nào đẹp phụ thuộc vào loại đá đính

➤ Mong muốn của bản thân

Bản thân là người hiểu rõ rất đặt đá ở đâu trên khuôn hàm sẽ cải thiện được tính thẩm mỹ nhất.

➤ Tư vấn của chuyên gia

Đây chính là cái nhìn khách quan nhất từ chuyên gia sau khi kiểm tra thăm khám xác định vị trí đặt đá phù hợp.

Lựa chọn loại đá đính, vị trí đá đính trên cơ sở tìm hiểu nguyện vọng của bạn thân và tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn mang lại kết quả ca đính đá thành công về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

2. Đính đá vào răng nào đẹp tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trong những cơ sở nha khoa uy tín trên thị trường với ưu thế về năng lực chuyên môn, đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến…sẽ giúp bạn xác định chính xác nhất đính đá vào răng nào thì đẹp.

➤ Cơ sở vật chất máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp giúp cho quá trình thăm khám cũng như kiểm tra được chính xác và khách quan nhất. Thông qua những kết quả phân tích từ máy móc cũng như những đánh giá trực tiếp các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể đối với hàm răng như vậy thì đính đá vào răng nào đẹp nhất.

Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia 4

Nha khoa Paris – Địa chỉ đính đá vào răng chất lượng

➤ Chất lượng keo gắn đá

Hàm lượng chất kết dính có trong keo gắn đá tại Paris có nguồn gốc từ thiên nhiên – Nhựa thông Nam Mỹ. Độ bền kết dính gấp 3 lần, an toàn lành tính với cơ thể.

➤ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn thẩm mỹ

Để xác định chính xác đính đá vào răng nào thì đẹp đòi hỏi bác sỹ phải là người có kinh nghiệm lâu năm cũng như đã đính đá thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh. Giúp nhanh chóng xác định đính đá vào răng nào thì đẹp đồng thời áp dụng quy trình gắn đá thích hợp nhất.

➤ Công nghệ đính đá

E.Las công nghệ đính đá mới và hiện đại nhất hiện nay, tác dụng của ánh sáng laser-er thế hệ mới, đá được cố định trên bề mặt răng  một cách chắc chắn và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hệ thống máy đính đá thế hệ mới với đầu máy đính đá tập trung bước sóng cao sẽ giúp đính đá vào răng nhanh chóng chỉ sau 5 giây mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

Công nghệ đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu đính đá và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng.

Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia 6

Khách hàng: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Chỉ định đính  đá vào răng tại nha khoa Paris

*Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người

Hi vọng những chia sẻ trên phần nào giúp bạn khỏi băn khoăn tìm kiếm đáp án cho nghi vấn đính đá vào răng nào đẹp. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ tư vấn thêm xin vui lòng bình luận ở form dưới bài viết. Chúc bạn luôn có nụ cười xinh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao biết đính đá vào răng nào đẹp nhất? Chia sẻ từ chuyên gia trong Tư vấn đính đá vào răng