HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không?

April 11, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi kĩ thuật đính kim cương vào răng có hại không ạ? Em rất muốn đính một viên kim cương vào răng nhưng sợ nó gây ê buốt và các bệnh răng miệng nên đang rất phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Hiền – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Hiền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không?

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp thực hiện của nha sỹ ra sao. Trước kia, khi thực hiện đính đá hay kim cương, nha sỹ cần khoan một lỗ trên răng để cố định kim cương. Chính vì th, gây ra một loạt các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 1

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không với phương pháp cũ?

Thực tế đã cho thấy có rất nhiều người gặp rắc rối sau khi thực hiện đính đá như răng ê buốt, ăn nhai khó khăn, nhạy cảm với đồ nóng, lạnh, men răng bị tổn thương… Ngoài ra, viên đá sau khi đính dễ bị bong bật, vỡ mẻ để lại trên bề mặt răng một lỗ hổng dễ bị nhìn thấy khi bạn cười.

Đây là lý do khiến nhiều người khá hoang mang với dịch vụ làm đẹp răng này. Hiểu được điều đó, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã sáng chế ra công nghệ đính đá vào răng E.Las. Công nghệ hoàn toàn mới hạn chế được mọi nhược điểm của phương pháp cũ, hoàn toàn không cần đục lỗ trên răng thật mà vẫn đảm bảo độ bề chắc cho viên đá trên răng.

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 2

Công nghệ mới cho hiệu quả đính đá lên răng vượt trội

Công nghệ E.Las hiện nay đang được rất nhiều các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới ứng dụng và nha khoa Paris cũng đã áp dụng cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng tại Việt Nam.

2/ Công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Kĩ thuật đính kim cương vào răng có hại không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi tiến hành với công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris. Công nghệ đã được kiểm chứng trên hàng nghìn khách hàng với các giá trị nổi bật:

✪ An toàn đối với sức khỏe

Công nghệ E.Las chỉ sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo hiệu quả cao và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 3

Quy trình đính đá an toàn tuyệt đối

✪ Không xâm lấn đến cấu trúc của răng

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ mới so với các kỹ thuật cũ. Không khoan lỗ, không xâm lấn đến cấu trúc răng do đó hạn chế tối đa cảm giác ê nhức hay loại bỏ nguy cơ bệnh lý sâu răng về sau. Nếu bạn không ưng ý với đính kim cương hay đá thì hoàn toàn có thể tháo bỏ mà không để lại lỗ trên thân răng.

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 4

Máy đính đá thế hệ mới hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc răng

✪ Độ bền chắc gấp 3 lần phương pháp thông thường

Do sử dụng hệ thống máy đính kim cương cầm tay thế hệ mới với tần số biến điệu cao, bước sóng tập trung đầu dẫn mà kim cương được gắn chặt vào bề mặt răng. Kết hợp với vật liệu kết dính tốt, kim cương được gắn có độ bền chắc cao, hoàn toàn không bong bật khi ăn nhai và không bị hóa lỏng hay tác động của nhiệt độ và các yếu tố khác.

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 5

Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? 7

KH thực hiện đính đá lên răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu bạn vẫn thắc mắc kĩ thuật đính kim cương vào răng có hại không, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật đính kim cương vào răng có hại không? trong Tư vấn đính đá vào răng