HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?

August 29, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có xem chương trình trên ti vi và thấy chị dẫn chương trình có một viên đá đính răng nhìn khá đẹp. Em cũng đang có ý định đi thực hiện dịch vụ này mà không rõ kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào, có cần phải đục lỗ trên răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thùy – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Thùy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc đến với chúng tôi. Về câu hỏi “Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?

Trước đây, kĩ thuật đính đá trên răng truyền thống thường phải khoan 1 lỗ nhỏ trên răng giúp cố định viên đá. Điều này làm không ít khách hàng băn khoăn và lo lắng trước khi thực hiện dịch vụ.

Hiện nay, với công nghệ đính đá vào răng E.Las thế hệ mới, quy trình đính đá được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, công nghệ mới không cần đục lỗ trên răng như kĩ thuật đính đá trước đây, hạn chế tối đa xâm lấn đến cấu trúc răng thật.

Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?【Giải Đáp】1

4 Bước thực hiện đính đá trên răng công nghệ E.LAS

♦ Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng vị trí đính đá lên răng

♦ Bước 2: Làm sạch khoang miệng và điều trị bệnh lý răng miệng nếu có

♦ Bước 3: Đưa keo dính lên vị trí đã xác định và đính đá lên trên. Dưới tác dụng của ánh sáng laser đá được cố định trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây.

♦ Bước 4: Loại bỏ phần keo thừa và tư vấn cho bệnh nhân cách vệ sinh răng miệng.

Thực hiện đính đá lên răng tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc và sáng bóng, đặc biệt là cấu trúc răng được bảo tồn mà không bị xâm lấn.

Bạn có thể tham khảo quy trình đính đá vào răng của một khách hàng tại Nha khoa Paris:

2/ Kỹ thuật đính đá trên răng có tốt hay không?

Trên thực tế quy trình đính đá lên răng tại nhà khoa Paris được thực hiện bằng kĩ thuật đính đá trên răng mới nhất nhanh chóng và hoàn tất chỉ trong vòng 15-20 phút và giảm ê nhức tối đa cho khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ đính đá E.Las mới nhất với những ưu điểm nổi trội:

+ An toàn

Nếu như các phương pháp khác cần đục lỗ trên răng để đính keo lên răng, do đó có thể gây nên hiện tượng ê buốt khi có kích thích nóng lạnh hay giắt kẽ thức ăn, trong khi đó E.las hoàn toàn không cần đục lỗ răng nên không xâm lấn đến răng thật.

Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?【Giải Đáp】2

Máy đính đá vào răng hiện đại, không cần đục lỗ trên răng

+ Nhanh chóng

Với hệ thống máy đính kim cương vào răng thế hệ mới, nguy cơ xâm lấn đến răng sẽ được loại bỏ. Nha khoa Paris sử dụng máy E.Las cầm tay với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của thiết bị gắn tập trung bước sóng cao, hỗ trợ cố định kim cương chắc chắn trên bề mặt răng mà hoàn toàn không lo bị bong rơi.

+ Bền chắc

Với tác dụng của ánh sáng laser er thế hệ mới, bạn có thể yên tâm về độ bền chắc của kim cương. Chỉ sau 5 giây, kim cương sẽ được cố định lên trên bề mặt răng và rất khó bong bật.

Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào?【Giải Đáp】3

KH thực hiện đính đá răng tại Nha khoa Paris.
Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến kỹ thuật đính đá trên răng, liên hệ ngay với Nha khoa Paris bằng cách điền vào ô đăng kí bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật đính đá trên răng được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn đính đá vào răng