HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu? Làm gì để sang hơn với hột xoàn 2 ly?

June 14, 2018

Hột xoàn vốn là hiện thân của sự cao quý và quyền lực. Chính vì vậy mà chi phí để sở hữu những viên hột xoàn trở thành mối quan tâm không nhỏ của các quý bà. Đặc biệt, hột xoàn 2 ly là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Vậy hột xoàn 2 lý giá bao nhiêu và làm sao để sang hơn với hột xoàn 2 ly?

Hột xoàn vốn là cách gọi khác của kim cương – tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái mà mọi phụ nữ đều muốn có. Không hổ danh là “nữ hoàng đá quý”, hột xoàn là loại đá cứng nhất và có sự phản xạ ánh sáng cao nhất trong tất cả các loại đá.

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu? Làm gì để sang hơn với hột xoàn 2 ly?

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu là hợp lý?

Chính vì sự cao quý đó mà không ít chị em lăn tăn không biết giá của những viên hột xoàn đó là bao nhiêu. Cụ thể hơn là hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu?

1. Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu?

Nhắc qua một chút về Ly và Carat để độc giả có thể hiểu rõ hơn về 2 đơn vị đo này. Đơn vị Ly hay là milimet (mm), thể hiện kích thước; trong khi Carat là đơn vị thể hiện trọng lượng của hột xoàn. Thực tế, 1 viên xoàn có trọng lượng 1 carat thì 6.5 ly là kích thước tương ứng của nó.

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu? Làm gì để sang hơn với hột xoàn 2 ly?

Kích thước và trọng lượng tương ứng của hột xoàn

Hột xoàn có kích thước và trọng lượng cào tăng thì giá của hột xoàn cũng tăng theo cấp số nhân. Thực tế mà nói thì hột xoàn dưới 3 ly chỉ là những hột xoàn có kích thước rất nhỏ. Chúng còn được gọi là kim cương tấm hay hột xoàn tấm. Nhưng chúng lại có tính ứng dụng và được sử dụng rất nhiều.

Vậy cụ thể thì hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu?

  • Xoàn tấm SI dưới 2 ly có giá dao động khoảng 450 USD/carat, trên 2 ly giá 510 USC/carat.
  • Xoàn tấm VS dưới 2 ly có giá 540USD/carat, trên 2 ly có giá 600 USD/carat.

Chú ý: Giá của hột xoàn không chỉ dựa trên yếu tố kích thước, trọng lượng mà màu sắc, độ sạch và nét cắt cũng ảnh hưởng tới giá tiền của viên hột xoàn mà bạn muốn sở hữu.

2. Làm gì để sang và quý phái hơn với hột xoàn tấm?

Với vẻ đẹp tinh xảo, quyền quý khó có thể bắt gặp ở bất cứ loại đá nào khác, hột xoàn tấm có tính ứng dụng cực kỳ cao.

Không chỉ được sử dụng nhiều trong việc thiết kế bề mặt của nhấn cưới, nhẫn đính hôn hay bề mặt của các loại trang sức khác như bông tai, lắc tay, lắc chân  mà hột xoàn tấm còn được dùng để đính đá vào răng để làm tăng vẻ đẹp quý phái, sang trọng của phái đẹp.

Chỉ định: Đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las

Trào lưu đính đá vào răng của phái đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà gần đây “cơn sốt” đính đá vào răng trở thành trào lưu của giới trẻ. Đính đá vào răng vừa là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng sự tự tin, là điểm cộng trong việc thu hút ánh mắt của người đối diện; vừa là cách che lấp tinh tế những khiếm khuyết có trên răng.

Với công nghệ đính kim cương E.LAS tại Nha khoa Paris, việc đính kim cương trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Công nghệ E.LAS có những ưu điểm vượt trội gồm:

  • Chất keo dính kim cương lên răng được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, vô cùng lành tính với cơ thể.
  • Keo dính có độ bám dính cực cao, gấp 3 lần so với phương pháp thông thường
  • Không xâm lấn, đục lỗ răng thật

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu? Làm gì để sang hơn với hột xoàn 2 ly?

Đính đá vào răng đem lại vẻ đẹp quý phái cho phái đẹp

Phương pháp đính kim cương trên răng tại Nha khoa Paris hoàn toàn an toàn, không gây đau. Vì vậy mà không ít khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Paris như địa điểm đính đá lên răng số 1.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu? Làm gì để sang hơn với hột xoàn 2 ly? trong Khách hàng quan tâm