HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay

September 27, 2017

Đắp răng khểnh đính đá là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều lý do khiến phương pháp này trở nên phổ biến. Cùng tham khảo ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về trào lưu này!

1/ Tại sao cần đắp răng khểnh đính đá

Đắp răng khểnh đính đá là trào lưu được tạo thành từ 2 nguyên nhân sau:

+ Muốn tăng tính thẩm mỹ cho răng

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc răng khểnh là biểu tượng của sự tươi trẻ và tính cách hòa đồng, thân thiện. Chính vì thế không ít người mong muốn tạo thêm 1 chiếc răng khểnh trên khuôn hàm và đính thêm một viên đá để tăng tính nổi bật.

 Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay 1

KH thực hiện đính đá lên răng khểnh tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

+ Đảm bảo an toàn cho răng

Một số phương pháp đính đá truyền thống cần thực hiện khoan lỗ trên thân răng để làm điểm tựa cho viên đá. Điều này khiến răng bị tổn thương và là nguy cơ hàng đầu gây ra các bệnh răng miệng. Việc đắp 1 chiếc răng khểnh giả và thực hiện đính đá vào răng đó sẽ giúp hạn chế những xâm lấn đến răng thật.

Đây chính là những lý do khiến việc đắp răng khểnh đính đá trở thành trào lưu và được rất nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ răng cho mình.

Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay 2

Đắp răng khểnh đính đá để bảo vệ mô răng thật

2/ Đắp răng khểnh đính đá như thế nào?

Việc đắp răng khểnh đính đá không phải là thao tác quá khó trong nha khoa. Bác sĩ thường thực hiện đắp răng khểnh ở vị trí chếch lên so với chiếc răng nanh một chút. Vị trí bên trái hay bên phải là do khách hàng quyết định.

Tuy chiếc răng này không giữ nhiều chức năng trong ăn nhai nhưng cũng yêu cầu khá cao về tính chuẩn xác để tạo tính thẩm mỹ cao nhất và tránh bị tổn thương khi ăn nhai.

Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay 3

Đắp răng khểnh là thao tác khá đơn giản

Đắp răng khểnh có thể thực hiện bằng việc đắp composite hoặc bọc răng sứ. Nếu bạn muốn gắn bó với chiếc răng khểnh trong thời dài thì nên chọn phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn đắp trong thời gian ngắn thì có thể lựa chọn đắp composite để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sau khi đắp răng khểnh, bác sĩ sẽ thực hiện đính đá vào răng như cách thông thường. Thời gian cho toàn bộ quy trình đính đá không quá dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3/ Có cần thiết phải đắp răng khểnh để bảo đảm an toàn?

Nếu vì lý do thẩm mỹ hoặc sở thích, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đắp răng khểnh đính đá. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại những tác động từ việc đính đá đến bề mặt răng thật thì việc đắp răng khểnh là không cần thiết.

Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay 3

Công nghệ đính đá vào răng hoàn toàn mới không cần đục lỗ trên răng

Hiện nay, với công nghệ đính đá E.Las, việc đính đá vào răng sẽ hoàn toàn không cần phải thực hiện khoan lỗ trên răng, loại bỏ mọi lo lắng như khi thực hiện với kĩ thuật đính đá truyền thống.

Bác sĩ nha khoa sẽ chỉ cố định mặt đá nha khoa lên bề mặt răng bằng keo gắn đá đạt chuẩn, sau đó hóa cứng keo bằng tác động của ánh sáng laser, giúp đá cố định bền chắc trên thân răng chắc chắn hơn rất nhiều lần.

Keo nha khoa được chứng minh có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, có độ bám dính và độ bền cao hơn gấp gần 3 lần so với keo thông thường. Đặc biệt, keo an toàn tuyệt đối với khoang miệng và cơ thể.

Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay 4

Máy đính đá thế hệ mới

Nếu bạn cần thêm tư vấn về việc đắp răng khểnh đính đá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải mã về trào lưu đắp răng khểnh đính đá hiện nay trong TIN TỨC