HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chuyên gia giải đáp: Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh?

June 20, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em chuyển vào thành phố Vinh (Nghệ An) sống và làm việc từ đầu năm ngoái. Do công việc văn phòng khá bận và ít tiếp xúc với bên ngoài nên em chưa tìm hiểu được hết các dịch vụ ở đây. Dạo gần đây do tính chất công việc thay đổi nên em có phải gặp khách hàng thường xuyên. Em có một chiếc răng khểnh khá duyên, đồng nghiệp khuyên em nên đính một viên đá vào răng đó để thêm nổi bật. Em có nghe qua về dịch vụ này nhưng không biết là đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Minh Hương).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc ” Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh?

Mức giá đính đá vào răng tại Vinh sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào từng nha khoa. Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây tại Nha khoa Paris:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng sứ Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thật Trọn gói 600.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Vinh không chỉ phụ thuộc vào từng nha khoa mà còn phụ thuộc vào loại đá và loại hình đính đá mà bạn lựa chọn. Giá kim cương tự nhiên đắt nhất nhưng lại cho hiệu quả thẩm mỹ và tính bền chắc cao nhất, không loại nào có thể so bì được.

Chuyên gia giải đáp: Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh? 1

Kim cương tự nhiên cho chất lượng thẩm mỹ tốt nhất

Ngoài ra, bạn có thể mang đá mua ở ngoài vào và thực hiện gắn tại nha khoa, giá thành sẽ giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn, cách này sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu. Đá gắn răng mua bên ngoài sẽ không thể đáp ứng các tiêu chí của đá nha khoa chuẩn nên có thể rất dễ bong bật, vỡ mẻ hoặc xỉn màu theo thời gian.

2/ Đính đá vào răng bằng cách nào?

Mức giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Vinh mà Nha khoa Paris đưa ra dựa trên sự tính toán với mức giá thị trường và công nghệ đính đá đang áp dụng tại tất cả các cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, trong đó có cơ sở tại thành phố Vinh.

Công nghệ đính đá răng an toàn E.Las là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Việc đính đá vào răng hoàn toàn không cần thực hiện đục lỗ trên răng như các biện pháp đính đá truyền thống. Công nghệ mới sử dụng máy đính đá hiện đại nhất, giúp hóa cứng keo đính đá và cố định kim cương bền chặt trên răng chỉ sau 5 giây.

Chuyên gia giải đáp: Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh? 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las

Keo đính đá có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, có độ gắn kết gấp nhiều lần so với keo thông thường và đặc biệt lành tính với cơ thể, không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đính đá vào răng có hại không để hiểu hơn về dịch vụ đính đá vào răng và sớm có quyết định thẩm mỹ nụ cười đúng đắn nhất cho bản thân.

Nếu muốn được các bác sĩ nha khoa tư vấn trực tiếp về việc đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Vinh cũng như về công nghệ đính đá vào răng E.Las, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: Đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Vinh? trong TIN TỨC