HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gắn kim cương lên răng có đắt không thưa nha sỹ?

October 19, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp gắn kim cương lên răng có đắt không ạ? Em thấy nhiều người gắn kim cương lên răng, cười rất dễ thương, tuy nhiên em nghe nói đính kim cương lên răng không bền, dễ bong rơi. Không biết điều này có đúng hay không ạ? (Hồng Ngọc – Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “gắn kim cương lên răng có đắt không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Gắn kim cương lên răng có đắt không?

Về bản chất, gắn kim cương lên răng cũng tương tự như gắn đá nhưng việc lựa chọn loại kim cương nào sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ sau khi đính vào răng. Thông thường, các khách hàng sẽ có xu hướng gắn kim cương nhân tạo để tiết kiệm chi phí nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng kim cương thật để gắn vào răng nhưng tốt nhất nên có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa bởi lựa chọn kim cương kích cỡ như thế nào còn tùy thuộc vào khuôn hàm và tình trạng răng của bạn.

Gắn kim cương lên răng có đắt không, có bền không thưa nha sĩ? 1

Giá đính kim cương có cao hay không?

Bạn có thể tham khảo bảng giá đính kim cương vào răng cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ ĐÍNH RĂNG KIM CƯƠNG E.LAS

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Gắn kim cương lên răng có đắt không? Mức giá đính kim cương lên răng sẽ tùy thuộc khá nhiều vào loại kim cương mà bạn lựa chọn. So với đính đá thì chi phí đính kim cương sẽ cao hơn nhiều nhưng hiệu quả thẩm mỹ cũng tốt hơn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện đính kim cương tại Nha khoa Paris bởi chúng tôi luôn hỗ trợ một mức giá tốt nhất cho khách hàng với nhiều chương trình tri ân khách hàng. Đặc biệt, với cùng một mức giá thì bạn có thể được thực hiện bởi một công nghệ tốt nhất hiện nay.

Gắn kim cương lên răng ở đâu tốt

Gắn kim cương lên răng tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi kim cương được gắn lên răng mà cảm giác ăn nhai không thay đổi. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi công nghệ E.Las mà trung tâm áp dụng hiện được đánh giá là giải pháp hiệu quả hiệu quả nhất khi muốn đính đá hoặc kim cương vào răng.

Gắn kim cương lên răng có đắt không, có bền không thưa nha sĩ? 1

Gắn kim cương lên răng ở đâu tốt?

icon-mũi-tên Chất kết dính có độ bền cao. Công nghệ mới chỉ sử dụng keo dính có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ, có độ bền chắc gấp 3 lần keo thông thường, an toàn với sức khỏe. Keo dính có liên kết bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng hay chịu tác động bởi nhiệt độ.

icon-mũi-tên Hệ thống máy đính thế hệ mới. Đính kim cương lên răng tại Nha khoa Paris được thực hiện với hệ thống máy đính đá vào răng thế hệ mới mà hoàn toàn không phải khoan lỗ răng như các công nghệ cũ khiến răng bị xâm lấn. Máy đính có đầu dẫn tập trung bước sóng cao với tần số biến điệu lớn giúp cố định đá hoặc kim cương vào răng một cách nhanh chóng chỉ sau 5 giây.

Kim cương được cố định một cách chắc chắn vào bề mặt mà hoàn toàn không bị bong rơi trong vòng nhiều năm. Đó là điều có thể khẳng định được thông qua hàng ngàn ca thực hiện đính đá và kim cương tại Nha khoa Paris.

Muốn giữ được độ bền cũng như vẻ sáng bóng của kim cương, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc răng miệng, tránh những thức ăn quá cứng hoặc dai, những thực phẩm đồ uống sậm màu. Có thể thực hiện đánh bóng và loại bỏ mảng bám bằng cách dùng chanh tươi.

Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm nha khoa theo số điện thoại 0943 776699. Các chuyên gia thẩm mỹ chuyên sâu sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Gắn kim cương lên răng có đắt không thưa nha sỹ? trong Tư vấn đính đá vào răng