HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Yếu tố quyết định địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

July 31, 2017

Gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cần đảm bảo được các yếu tố về tính thẩm mỹ, độ bền và  độ an toàn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín trước khi quyết định tiến hành gắn đá vào răng nhé!

Yếu tố quyết định địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 1

Gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

1.  Gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cần những yếu tố gì?

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Tính thẩm mỹ

Vì mục đích chính của việc gắn đá vào răng là tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt, chính vì vậy gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cần đảm bảo tiêu chí đầu tiên là tính thẩm mỹ.

Đá gắn răng phải có màu sắc và độ sáng bóng tự nhiên, bề mặt đá phải trơn, nhẵn và không có gờ cạnh sắc. Bác sĩ thẩm mỹ phải tư vấn cho bệnh nhân vị trí gắn đá vào răng phù hợp với khuôn mặt nhất.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành gắn đá vào răng, bác sĩ cần kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Ai cũng có thể tiến hành đính đá vào răng, nhưng nếu bạn có hàm răng thực sự chắc khỏe và sáng bóng thì việc gắn đá vào răng sẽ đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn có bệnh lý về răng, cần tiến hành điều trị triệt để trước khi gắn đá.

Yếu tố quyết định địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội phải đảm bảo được tính thẩm mỹ

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Độ bền chắc

Gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cần phải đảm bảo được yếu tố bền chắc cho viên đá gắn răng. Muốn đá gắn răng có độ kết dính cao, không bong tróc, không gây khó khăn khi ăn nhai cần đến chất liệu keo đính đá đặc biệt và kỹ thuật xử lý điêu luyện của người gắn.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Độ an toàn

Trước kia, khi gắn đá lên răng bác sĩ sẽ đục 1 hoặc nhiều lỗ trên răng để cố định viên đá. Rất nhiều người tỏ ra lo lắng khi điều đó có thể làm xâm lấn khá nghiêm trọng đến cấu trúc của răng và dễ gây ra biến chứng các bệnh răng miệng về sau này.

Chính vì vậy, gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cần phải đảm bảo được các yếu tố về kĩ thuật và trình độ của bác sĩ nha khoa. Hiện nay, với kĩ thuật mới việc gắn đá sẽ không cần phải đục lỗ trực tiếp trên bề mặt răng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính thẩm mỹ và độ bền chắc.

2. Địa chỉ đính đá vào răng ở Hà Nội tốt nhất

Tại nha khoa Paris, việc gắn đá vào răng được thực hiện với công nghệ E.Las đảm bảo độ bền chắc của đá gắn lên răng có thể duy trì được tới 10 năm, thậm chí vĩnh viễn mà không xảy ra hiện tượng bong bật.

Công nghệ đính kim cương vào răng E. Las không cần thực hiện đục lỗ trên răng đính đá, hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo sự cố kết tuyệt với đá trên răng.

Yếu tố quyết định địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 3

Công nghệ E. Las tại Nha khoa Paris

Gắn đá vào răng tại Nha khoa Paris sử dụng loại keo gắn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, hoàn toàn không kích ứng răng miệng. Keo dính có liên kết bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bung tuột. Chỉ sau 5 giây, đá đính răng sẽ gắn chắc vào răng nhờ sự tác động của ánh sáng laser er thế hệ mới.

Những băn khoăn của bạn liên quan đến gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Yếu tố quyết định địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội trong Tư vấn đính đá vào răng