HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu?

September 30, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu ạ? Em có nghe về phương pháp gắn đá mới tại Nha khoa là không cần khoan lỗ trên răng. Như vậy rất an toàn nhưng không biết viên đá có dễ bị bong bật ra khi ăn hoặc đánh răng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước khi thực hiện đính đá lên răng thì tốt nhất bạn nên quan tâm lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín bởi điều này có ảnh hưởng khá lớn đến không chỉ tính thẩm mỹ, độ bền mà còn phải an toàn đối với sức khỏe.

Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu?

Độ bền của đá khi gắn vào răng sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật mà nha sỹ thực hiện cũng như vật liệu kết dính đá với răng là gì?

Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu? 1

Độ bền của đá khi gắn vào răng sẽ phụ thuộc vào kĩ thuật nha khoa

Trước kia, với kỹ thuật cũ thì nha sỹ cần phải khoan lỗ mài ngà rồi đính keo để gắn đá hoặc kim cương. Điều này sẽ giúp cố định những trường hợp bề mặt tiếp xúc của đá ít tốt hơn nhưng về lâu dài sẽ gây ra những hiệu quả không tốt.

Việc khoan lỗ sẽ để lại một lỗ nhỏ trên răng sau khi tháo đá ra, làm cho răng kém thẩm mỹ. Đó là chưa kể đến tình trạng khi cấu trúc răng bị xâm lấn thì cảm giác ăn nhai cũng kém tự nhiên khi răng bị ê buốt hoặc vi khuẩn xâm nhập.

Tại nha khoa Paris, điều này sẽ được giải quyết triệt để với công nghệ đính đá lên răng E.Las của mới nhất. Đây là kỹ thuật đính đá hàng đầu hiện nay, được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa và thẩm mỹ lớn trên thế giới với những ưu điểm nổi bật:

§ Công nghệ chỉ sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên không chỉ an toàn đối với sức khỏe mà còn có độ bám chắc gấp 3 lần so với thông thường. Vật liệu đính đá bám chắc vào răng và hoàn toàn không bị hóa lỏng hay chịu tác động của nhiệt độ.

§ Hệ thống máy gắn đá vào răng với thiết kể nhỏ gọn tinh tế, có đầu dẫn tập trung bước sóng ngắn, giúp cố định đá trên răng một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.

Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu? 2

Máy đính đá hiện đại sẽ đảm bảo độ bền của đá khi gắn vào răng

Chính điều này là yếu tố đảm bảo cho đá hay kim cương có độ kết dính cao trên bề mặt răng mà không bị bong tróc khi ăn nhai mạnh. Độ bền của đá khi gắn vào răng có thể duy trì trong vòng nhiều năm mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai cho đến khi bạn muốn thay đổi phong cách.

Thực hiện gắn đá lên răng với công nghệ E.Las tại nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về độ bền của đá khi gắn vào răng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thoe số hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang tham khảo bài viết trên: dinhdavaorang.com

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Độ bền của đá khi gắn vào răng là bao lâu? trong Tư vấn đính đá vào răng