HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

March 8, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền ạ? Em còn là sinh viên nên chưa có điều kiện về kinh tế. Mong bác sĩ tư vấn giúp em mức giá phù hợp nhất. Em xin cảm ơn ạ! (Phạm Thu – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Phạm Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đính kim cương lên răng không chỉ đòi hỏi mức giá ưu đãi mà chất lượng thực hiện phải đảm bảo bền chắc và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Khách hàng thường có xu hướng mua kim cương hay đá quý tại các cửa hàng trang sức và mang đến trung tâm nha khoa thẩm mỹ để đính lên răng. Nhưng điều này có thể dẫn đến một số nguy cơ về chất lượng kim cương không đảm bảo.

1/ Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Nha khoa Paris cung cấp mức giá đính kim cương và đá nha khoa lên răng cụ thể như sau:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Giá đính kim cương lên răng tùy thuộc vào loại kim cương mà bạn chọn là loại nào. Tại Nha khoa Paris chỉ cung cấp các loại đá, kim cương chất lượng cao, xuất xứ và bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm.

Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 1

Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chương trình khuyến mại đối với mỗi loại kim cương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một nụ cười tỏa nắng với mức giá ưu đãi nhất.

2/ Công nghệ đính kim cương vào răng tại Nha khoa Paris

Khi thực hiện đính kim cương lên răng tại Nha khoa Paris bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tất cả quy trình đính kim cương đều thực hiện theo chuẩn Pháp với hệ thống máy móc nhập khẩu.

Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 2

Đính kim cương vào răng với công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris

Công nghệ đính kim cương lên răng E.Las mà chúng tôi áp dụng là công nghệ mới nhất hiện nay với 3 đặc trưng nổi bật nhất:

 An toàn với sức khỏe

Sử dụng keo nha khoa đính kim cương chất liệu hoàn toàn tự nhiên, không kích ứng môi nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Độ bền chắc gấp 3 lần

Công nghệ sử dụng máy cầm tay thế hệ mới với đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà không bị bong rơi ngay cả khi ăn nhai mạnh.

Hoàn toàn không khoan đục lỗ

Nếu như các công nghệ cũ cần phải khoan lỗ nhỏ để gắn keo và đính kim cương nên sau khi tháo bỏ kim cương có thể để lại lỗ trên răng rất mất thẩm mỹ thì E.Las không cần đục lỗ khi có sự hỗ trợ của máy đính E.las thế hệ mới.

Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 3

Quy trình đính đá vào răng không cần đục lỗ tại Nha khoa Paris

Chính bởi ưu điểm này mà kim cương không chỉ có độ bám dính chắc vào bề mặt răng mà hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật, không gây ê buốt sau quy trình thực hiện cũng như không giắt thức ăn vào bên trong gây bệnh sâu răng.

Sang trọng – sành điệu, độ bền chắc cao và mức giá hợp lý là những gì Nha khoa Paris cam kết mang lại cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính kim cương E.Las hoặc về vấn đề đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể nhất. Cảm ơn bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính kim cương lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tư vấn đính đá vào răng