HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sĩ tư vấn: Đính đá vào răng nào thì đẹp?

September 7, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Cháu có một hàm răng khá đều và trắng nhưng nhìn hơi đơn điệu nên cháu đang có ý định đi đính đá lên răng. Cháu đã tìm hiểu qua về dịch vụ đính đá lên răng và được biết về kĩ thuật đính đá không cần khoan lỗ nên khá an toàn. Tuy nhiên, cháu không biết đính đá vào răng nào thì đẹp và nổi bật nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cháu cảm ơn ạ! (Thảo Nguyên – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Thảo Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Đính đá vào răng nào thì đẹp và nổi bật nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đính đá vào răng nào thì đẹp nhất

Hầu hết mọi người trước khi quyết định đính đá vào răng thường đặt ra nhiều câu hỏi về chi phí, công nghệ, kĩ thuật, độ an toàn… Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của việc đính đá vào răng vẫn là tính thẩm mỹ. Vì vậy, vấn đề hầu hết mọi người quan tâm vẫn là đính đá vào răng nào thì đẹp?

Răng đính đá thường được chỉ định là những răng ở mặt tiền, chỉ cần chủ nhân khẽ cười cũng có thể làm nổi bật được viên đá.

Bác sĩ tư vấn: Kỹ thuật đính đá vào răng nào thì đẹp nhất? 1

Đính đá vào răng nào thì đẹp?

Bác sĩ sẽ thực hiện đính đá theo nhu cầu của khách hàng. Tùy vào cá tính của từng người mà viên đá đính răng sẽ được gắn vào một hoặc nhiều vị trí răng khác nhau. Có người chọn đính một răng, có người chọn đính nhiều răng cùng lúc hoặc cũng có một số người có răng khểnh sẽ chọn cách đính vào răng khểnh.

Tuy nhiên, đính đá vào răng nào thì đẹp sẽ phụ thuộc nhiều vào sự tư vấn của các bác sĩ nha khoa. Vị trí đính đá phải đảm bảo được sự nổi bật, sự cân đối và sự phù hợp với khuôn mặt.

Thông thường, vị trí đính đá được nhiều người lựa chọn là ở chiếc răng nanh, chếch bên cạnh răng cửa. Nếu đính đá trên răng nanh sẽ tạo được độ sang trọng và làm nổi bật cả khuôn hàm.

Đính đá vào răng nào thì đẹp không phải yếu tố duy nhất làm nên tính thẩm mỹ cho ca đính đá vào răng. Để viên đá thực sự tỏa sáng và tạo sức hút, cần phải quan tâm đến chất lượng đá, công nghệ đính đá và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Đính đá vào răng nào thì đẹp tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, đính đá lên răng được thực hiện bằng công nghệ E.Las – công nghệ đính đá hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Bác sĩ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đính đá vào răng nào thì đẹp bằng cách ướm thử các viên đá lên từng vị trí và tư vấn cho bạn vị trí đính đá đẹp nhất.

Sau đó, việc đính đá lên răng sẽ được thực hiện bằng công nghệ E.Las. Bằng sự kết hợp của keo gắn đá có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ có độ bền cực cao với ánh sáng laser thế hệ mới, viên đá sẽ được đính chặt vào răng mà không cần phải khoan lỗ như phương pháp trước kia. Việc này hạn chế tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn: Kỹ thuật đính đá vào răng nào thì đẹp nhất? 2

Công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa Paris

Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng trăm phản hồi tốt từ phía khách hàng đã thực hiện đính đá tại Nha khoa Paris.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề đính đá vào răng nào thì đẹp hoặc về công nghệ đính đá E.Las tại nha khoa Paris, hãy liên hệ đến số hotline 1900.6900 để nhận tư vấn tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn: Đính đá vào răng nào thì đẹp? trong Tư vấn đính đá vào răng