HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

GIẢI ĐÁP 2018 – Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại TpHCM?

July 12, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM ạ?Em đang muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để đính đá vào răng, nhưng em còn là sinh viên nên muốn lựa chọn nơi có giá thành hợp lý. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ( Nhật Mai -20 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Nhật Mai!

Cảm ơn Nhật Mai đã tin tưởng gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm ?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại TPHCM

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại TPHCM là điều khiến nhiều người băn khoăn

1. Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm

Đính đá vào răng là một dịch vụ HOT trong thời gian gần đây. Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Tp HCM cũng như cả nước sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Để tiện cho việc theo dõi, so sánh bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đính đá vào răng tại Nha khoa Paris dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng sứ Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thật Trọn gói 600.000

Nhìn vào bảng giá trên ta có thể thấy đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm cũng như các trung tâm nha khoa khác có sự chênh lệch là do:

  • Chất lượng đá đính  răng
  • Số lượng đá đính
  • Công nghệ thực hiện

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại TPHCM1

Chi phí thẩm mỹ đính đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đính đá răng hiện đang là xu hướng thẩm mỹ răng được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bền chắc và không phải lo lắng đính đá vào răng giá bao nhiêu có tương xưng với chất lượng không thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa có vai trò rất quan trọng.

2. Đính đá vào răng có TỐT không tại Nha khoa Paris?

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm sẽ không còn là lo lắng khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Đặc biệt, với 3 cơ sở Nha khoa Paris tại Tp HCM, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở gần nhất với nơi mình sống.

+ Đội ngũ bác sỹ thực hiện có chuyên môn, tay nghề và thẩm mỹ cao. Từng được tu nghiệp đào tạo bài bản từ các nền y khoa phát triển trên thế giới. Dựa vào cấu trúc và màu sắc răng cửa bạn, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên gắn đá vào vị trí nào trên răng thì đẹp và nổi bật nhất.

+ Hệ thống máy móc hiện đại, máy đính đá thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt…Hệ thống Extra AS lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cũng  giúp vô trùng tuyệt đối dụng cụ cũng như phòng ốc, hoàn toàn không có sự lây nhiễm xảy ra trong khi đính đá.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại TPHCM? - Cập Nhật Liên Tục 3

Nha khoa Paris địa chỉ đính đá vào răng uy tín, an toàn

+ Kỹ thuật đính đá vào răng E.Las được ứng dụng ở toàn bộ hệ thống 8 cơ sở nha khoa Paris trên cả nước, trong đó có 3 cơ sở nha khoa tại Tp HCM. Đây là công nghệ mới nhất đến từ Pháp, cho phép việc đính đá lên răng diễn ra an toàn, hoàn toàn không cần đục lỗ thân răng.

⇒ Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Paris và không cần phải quá lo lắng liệu có nên làm đẹp răng bằng cách đính đá vào răng hay không nữa.

Xem thêm: >>> Khám phá chi tiết hơn về công nghệ đính đá vào răng E.Las

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi đính đá vào răng giá bao nhiêu tại tphcm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để tương tác trực tiếp với bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: GIẢI ĐÁP 2018 – Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền tại TpHCM? trong Tư vấn đính đá vào răng