HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá vào răng có hỏng men không?

October 18, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em thấy nhiều bạn đính đá vào răng cười rất duyên, em cũng muốn thực hiện phương pháp này, nhưng không biết đính đá vào răng có hỏng men không? Răng của em không thật sự tốt, đã có vài chiếc bị sứt mẻ, Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Hạ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng có hỏng men không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng có hỏng men không?

Đính đá vào răng có hỏng men không? 1

Đính đá vào răng có hỏng men không?

Kỹ thuật đính đá vào răng hiện nay đã có nhiều cải tiến hơn so với trước đây, chất lượng hơn và tránh được những xâm lấn có hại tới răng.

Trước đây, khi đính đá vào răng đòi hỏi người gắn đá phải trải qua mài bỏ một phần men răng mới gắn được viên đá lên. Sở dĩ cần phải thực hiện điều này vì viên đá cần lui sâu vào bên trong răng, mặt đá tạo với mặt răng một mặt phẳng mới giữ được đá bền nhất.

Khi đó, việc bạn lo lắng đính đá vào răng có hỏng men không là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, với công nghệ gắn đá E.Las hiện đại, bạn có thể yên tâm hơn về điều này.

Đính đá vào răng kỹ thuật mới

Đây là kỹ thuật gắn đá răng hiện đại nhất hiện nay, cho phép tạo ra liên kết bền chắc nhất giữa viên đá với mặt răng. Với công nghệ này, bạn có thể đạt được đầy đủ những giá trị sau đây:

Đính đá vào răng có hỏng men không? 2

Đính đá vào răng có hỏng men không với kỹ thuật mới

– Viên đá được gia công tinh xảo, đạt tiêu chuẩn, có độ mảnh cao giúp khi gắn lên răng không tạo ra độ lồi cách biệt với mặt răng. Nhờ thế mà sau gắn đá bạn không phải lo vướng víu gây bong rơi.

– Công nghệ sử dụng vật liệu kết dính chất lượng cao, có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo cho đá có độ kết dính tốt nhất trên mặt răng.

– Đây là công nghệ sử dụng laser er nha khoa để tạo liên kết chất liệu kết dính nên cho phép gia tăng độ bám cho đá với mặt răng.

Nhờ tất cả những ưu điểm này mà công nghệ gắn đá E.Las có thể đảm bảo cho bạn gắn được đán chắc chắn trên răng mà không phải trải qua đục mài ảnh hưởng đến men răng hay có thêm bất cứ xâm lấn nào khác.

Hơn thế, công nghệ còn giúp gia công mặt đế đá tốt nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tráng bạc tinh xảm và mặt đá có độ sáng bóng cao nhất.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề đính đá vào răng có hỏng men không. Công nghệ gắn đá E.Las sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ răng tốt và an toàn hơn rất nhiều so với các kỹ thuật thông thường.

Nếu cần được tư vấn thêm về đính đá vào răng có hỏng men không hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính đá vào răng có hỏng men không? trong Tư vấn đính đá vào răng