HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm là TỐI ĐA?

May 24, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi đính đá vào răng bằng keo giữ được khoảng mấy năm ạ? Em có nghe nói về phương pháp đính đá mà không cần khoan lỗ trên răng. Nghe có vẻ an toàn nhưng không biết chỉ dùng keo đính vào thì có bền không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Thư – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của mình đến với chúng tôi. Về băn khoăn: “Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?

Để gắn đá vào răng không thể không dùng keo vì mô răng và đá gắn là hai chất liệu có thuộc tính khác nhau. Cho dù kỹ thuật gắn là gì nhưng vẫn cần đến keo dính để tạo liên kết giữa răng với đá gắn. Cho nên có thể nói độ bền của đá gắn trên răng như thế nào phụ thuộc vào chính lớp keo dán này. Vì thế mà việc bạn thắc mắc về thời gian gắn đá cũng dễ hiểu.

Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm là TỐI ĐA? 1

Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm?

Nếu là những loại keo dính thông thường thì sẽ không bền, thời gian duy trì có thể dao động là từ 1 – 2 năm. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp bị bung ra chỉ sau ít tháng sử dụng. Bởi vì điều căn bản quyết định độ bền của đá trên răng không chỉ nằm ở việc keo dán là loại nào, mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật gắn ra sao, chế độ giữ gìn của bạn như thế nào.

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi sử dụng loại keo dính có nguồn gốc đặc biệt kết hợp với công nghệ đính đá hiện đại bậc nhất hiện nay, cho phép duy trì thời gian đính đá tối đa nhất (khoảng trên 5 năm nếu bạn thực gìn giữ tốt theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa).

2/ Keo đính đá tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Đính đá vào răng bằng keo tại Nha khoa Paris sử dụng loại keo nha khoa có nguồn gốc tự nhiên- nhựa thông Nam Mỹ. Keo đã được kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Pháp về tính bám dính và độ an toàn đối với cơ thể.

Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm là TỐI ĐA? 2

Theo nghiên cứu, keo đính đá này giúp tạo ra liên kết bền chắc gấp 3 lần so với những loại keo thông thường. Liên kết giữa bề mặt răng với viên đá mà keo tạo ra có thể duy trì trong thời gian dài mà không bị bong tróc hay hóa lỏng khi có tác dụng của nhiệt độ,  việc ăn nhai đảm bảo diễn ra hoàn toàn bình thường.

Đặc biệt, để gia tăng hiệu quả gắn đá lâu bền trên răng, các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ E.Las hiện đại, sử dụng laser nha khoa để hóa cứng keo dính. Nhờ thế mà viên đá gắn trên răng đạt độ bám chắc tối đa.

Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm là TỐI ĐA?3

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau với từng trường hợp cụ thể

Không những thế, sau gắn, viên đá sẽ phản sáng rất đẹp và ấn tượng. Đặc biệt laser trám lành tính và kéo dán có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với cơ thể nên khi sử dụng sẽ không gây ra bất cứ phản ứng có hại nào cho sức khỏe của răng và nướu.

Nếu việc đính đá vào răng bằng keo thực sự là điều bạn đang quan tâm, kết nối ngay với nha khoa Paris bằng cách điền vào ô đăng kí bên dưới, các bác sĩ Paris sẽ liên lạc lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kéo dính đá răng thì giá bao nhiêu ạ
Chào bạn, nếu bạn đã có đá thì công đính đá lên răng tại nha khoa là 600.000/răng. Các bác sĩ sẽ đính đá lên răng cho bạn ạ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi liên quan bạn có thể gọi đến số 19006900 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Kéo dính đá răng thì giá bao nhiêu ạ
Chào bạn, nếu bạn đã có đá thì công đính đá lên răng tại nha khoa là 600.000/răng. Các bác sĩ sẽ đính đá lên răng cho bạn ạ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi liên quan bạn có thể gọi đến số 19006900 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn

Bạn đang xem: Đính đá vào răng bằng keo giữ được mấy năm là TỐI ĐA? trong Tư vấn đính đá vào răng