HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đá gắn răng đế bằng – Lựa chọn hàng đầu cho nụ cười cuốn hút

August 8, 2017

Trước đây, chắc hẳn bạn đã luôn nghĩ đến viên đá được sử dụng đính đá vào răng sẽ là loại đá có đế nhọn. Nhưng đó thực sự là người ta sử dụng loại đá gắn răng đế bằng. Vậy loại đá này là gì và tại sao lại có tên gọi như vậy là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây để hiểu rõ về công dụng của đá gắn răng đế bằng và những ưu điểm vượt trội của nó so với những loại đá gắn răng khác.

1. Đá gắn răng đế bằng là gì?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những viên đá quý hoặc kim cương lấp lánh đế nhọn và sắc. Tuy nhiên, để gắn lên răng viên đá hoặc kim cương phải được tiến hành mài mặt đế, những viên đá đính răng như vậy được gọi là đá gắn răng đế bằng.

Việc mài mặt đế viên đá có tác dụng tăng tỉ lệ tiếp xúc của viên đá với bề mặt răng, nếu để nguyên đế nhọn thì dù bằng cách nào cũng không thể gắn vào răng được, kể cả với công nghệ khoan đục lỗ cũ trước kia.

Đá gắn răng đế bằng là gì? Tác dụng của đá gắn răng đế bằng 1

Đá gắn răng đế bằng cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp – bền nhất

Ngoài ra, việc này còn hỗ trợ cho thao tác tráng bạc cho viên đá, chỉ khi mặt đế viên đá bằng thì thao tác này mới thực hiện được. Đá gắn răng đế bằng được tráng bạc sẽ làm cho viên đá phát sáng lấp lánh trên răng, tạo tính thẩm mỹ cao hơn, hạn chế việc viên đá bị xỉn màu hơn.

2. Công nghệ đính đá E.Las mới với loại đá gắn răng đế bằng

Kỹ thuật cũ thực hiện đính đá vào răng bằng cách khoan một lỗ nhỏ trên mặt răng. Việc xử lý mặt đế viên đá không được đảm bảo, thậm chí có nơi còn sử dụng đá đính răng đế nhọn, có bề mặt tiếp xúc rất ít và dễ dàng bong bật khi ăn nhai.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ đính đá E.Las vào thẩm mỹ cho khách hàng. Đá gắn răng đế bằng là một trong những yếu tố làm nên thành công của ca đính đá tại đây.

Đá gắn răng đế bằng là gì? Tác dụng của đá gắn răng đế bằng 2

Đá gắn răng đế bằng được thực hiện với máy đính đá hiện đại nhất chuẩn CN E.Las

Việc đính đá lên răng hoàn toàn không phải khoan lỗ và không tác động đến cấu trúc răng nhưng vẫn đảm tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao nhất cho viên đá đính răng.

Sở dĩ làm được điều này vì viên đá đính răng được xử lý bởi các thợ chế tác lành nghề. Đá đính răng đế bằng được mài tuân thủ theo tỉ lệ nhất định, độ dày chỉ từ 0.5 – 1mm và tráng bạc mặt đế để tránh cho viên đá cộm lên và đảm bảo độ sáng đẹp cho viên đá trên răng.

Đá gắn răng đế bằng sau khi được mài đế và tráng bạc sẽ được các bác sĩ nha khoa thực hiện gắn vào răng khách hàng bằng công nghệ đính đá E.Las. Máy đính đá cầm tay thế hệ mới nhất được sử dụng để chiếu ánh sáng laser. Dưới tác động của ánh sáng laser, cùng tác dụng của keo dính xuất xứ từ nhựa thông Nam Mỹ có độ kết dính gấp 3 lần. Sẽ giúp liên kết giữa mặt đế bằng của viên đá với răng được hóa cứng nhanh chóng để cố định viên đá chỉ trong vòng 5 giây.

Đá gắn răng đế bằng là gì? Tác dụng của đá gắn răng đế bằng 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện gắn đá lên răng với đá gắn răng đế bằng tại Nha khoa Paris.

* Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể *

Ngoài ra, mức giá đính đá vào răng tại Nha Khoa Paris là vô cùng hợp lý, ai cũng có thể thực hiện được. Bởi luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá được diễn ra thường xuyên trong năm. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ đính đá vào răng tại Nha Khoa Paris chúng tôi.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đá gắn răng đế bằng – Lựa chọn hàng đầu cho nụ cười cuốn hút trong Khách hàng quan tâm