HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã biết đá đính răng bên nào thì đẹp hơn? BÁC SĨ TƯ VẤN 2018

June 22, 2018
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi! Đá đính răng bên nào thì đẹp ạ? Cháu đang có ý định đi đính đá vào răng nhưng băn khoăn không biết nên đính bên trái hay phải cho thẩm mỹ nhất. Mong bác giải đáp sớm hộ cháu ạ, cháu cảm ơn! (Hồng Anh – 20 tuổi). 

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Đính đá vào răng là một dịch vụ làm răng thẩm mỹ đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng, và coi đó là một cách để tạo nên một phong cách khác biệt cho bản thân mình.

đá đính răng bên nào thì đẹp

Đá đính răng bên nào thì đẹp là điều rất nhiều người trăn trở

Nhưng đá đính răng bên nào thì đẹp vẫn là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp cho hàm răng của mình. Và để trả lời thắc mắc này bác sĩ nha khoa Paris xin tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

1. Đá đính răng bên nào thì đẹp và hợp lý? 

Khi bạn đến thực hiện đính đá thì các bác sĩ sẽ tham khám và xem xét tình trạng răng miệng của bạn, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn xem đá đính răng bên nào thì đẹp?

Tuy nhiên, đó không  phải là yếu tố quyết định đến vị trí đính đá lên răng, mà còn tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng, đồng thời bác sĩ sẽ dựa vào tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất trên hàm răng của bạn. Vì vậy, đá đính răng bên nào thì đẹp sẽ không có một câu trả lời nhất định nào.

Thông thường, thì bác sĩ thường gắn đá đính răng vào chiếc răng nanh ở bên hàm trái, chếch với răng cửa, để viên đá, hoặc kim cương gắn trên răng được tỏa sáng rạng rỡ nhất.

đá đính răng bên nào thì đẹp 2

Hai yếu tố quyết định đá đính răng bên nào thì đẹp

Đặc biệt là để có một ca đính đá răng hoàn hảo và an toàn nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ đính đá ở răng uy tín và công nghệ đính đá hiện đại nhé!

2. Đá đính răng được thực hiện như thế nào tại Nha Khoa Paris

Sau khi bác sĩ tư vấn cũng như dựa trên sở thích của bệnh nhân, bác sĩ sẽ quyết định vị trí đá đính răng bên nào thì đẹp cho bạn. Tại Nha khoa Paris đính đá lên răng được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế gồm 5 bước chuẩn.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, đảm bảo hàm răng sáng và khỏe mạnh trước khi đính đá.

– Bước 2: Bác sĩ tư vấn đá đính răng bên nào thì đẹp  sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn hàm của từng người.

– Bước 3: Khoan 1 lỗ nhỏ trên vị trí chiếc răng định gắn đá. Sau khoảng 3-5 phút, nha sỹ sẽ phun một loại keo dính nha khoa đặc biệt vào lỗ răng và gắn đá lên trên.

– Bước 4: Chiếu đèn halogen hoặc laser sẽ được chiếu vào để đông cứng keo dính một cách nhanh chóng.

– Bước 5: Hoàn thành quá trình gắn đá lên răng và bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng, để đảm bảo được độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cho đá đính răng về sau.

đá đính răng bên nào thì đẹp tự nhiên

Quy trình thẩm mỹ đính đá lên răng tại Nha khoa Paris

Do vậy, quy trình thực hiện đính đá vào răng rất nhanh chóng, chỉ sau 30-45 phút là bạn có được một nụ cười rạng rỡ, khác biệt với nụ cười trước đây của bạn.

Đặc biệt, tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng độc quyền công nghệ đính đá răng an toàn E.Las hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp hiện nay. Công nghệ này đã hội tụ những ưu điểm tuyệt vời giúp đính đá lên răng một cách chính xác nhờ công nghệ Laser-er với chất keo dính từ nhựa thông Nam Mỹ, không cần khoan, đục lỗ trên răng khiến quá trình đính đá không gây đau buốt về sau như các kỹ thuật cũ nữa.

Xem thêm:>>> Đính đá vào răng có đau không và có biến chứng không?

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề đá đính răng bên nào thì đẹp, hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ đính đá vào răng E.Las, bạn có thể liên hệ về Hotline 1900 6900 hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ ngay theo mẫu dưới đây, để được bác sĩ tư vấn trực tiếp hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đã biết đá đính răng bên nào thì đẹp hơn? BÁC SĨ TƯ VẤN 2018 trong Tư vấn đính đá vào răng