HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí ngay về công nghệ đính đá răng an toàn – hiệu quả mới nhất

September 11, 2017

Một yếu tố quan trọng giúp tạo niềm tin cho khách hàng vào dịch vụ đính đá vào răng tại một địa chỉ nha khoa chính là công nghệ đính đá răng an toàn và hiệu quả. Tại Nha khoa Paris, đính đá vào răng được thực hiện bằng công nghệ E.Las – công nghệ đính đá hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng được cả 3 tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và độ an toàn.

1. Công nghệ đính đá răng an toàn  và hiệu quả cần những yếu tố gì?

Công nghệ đính đá răng an toàn không chỉ cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi đính đá mà còn phải đảm bảo viên đá không được bong tróc, vỡ mẻ, răng không bị ê buốt khi ăn nhai và những mô mềm quanh răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng về sau. Và để làm được những điều này không hề đơn giản và không phải công nghệ nào cũng có thể đáp ứng được.

Công nghệ đính đá răng AN TOÀN - HIỆU QUẢ mới nhất hiện nay 1

Công nghệ đính đá răng an toàn cần đảm bảo độ bền của viên đá và sức khỏe răng miệng của khách hàng

Trước đây, công nghệ đính đá vào răng hoàn toàn theo cách thủ công, cần phải thực hiện khoan một lỗ trên răng bằng dụng dụng cụ nha khoa thông thường, sau đó mới dùng keo cố định viên đá lại.

Chính công nghệ đính đá vào răng xưa cũ đó đã tạo ra những tác động không tốt về tâm lý cho khách hàng. Đặc biệt, sẽ gây xâm lấn đến cấu trúc răng thật, có thể gây ê buốt khi có những tác động bên ngoài.

Ngoài ra, viên đá đính răng không được bền chắc, có thể bong rơi khi ăn nhai hoặc khi vệ sinh răng miệng không cẩn thận. Sau khi muốn gỡ bỏ đá đính trên răng hoặc viên đá lỡ bị bong ra, sẽ tạo thành một lỗ trên răng rất xấu và giống như một “ổ chứa vi khuẩn” làm hại răng bất cứ lúc nào.

Vì vậy mà công nghệ đính đá vào răng an toàn cần phải khắc phục được hết những khuyết điểm này mới có thể tạo được lòng tin cho khách hàng vào dịch vụ.

2. E.Las – công nghệ đính đá răng an toàn nhất hiện nay tại Nha Khoa Paris

Đính đá lên răng là giải pháp giúp làm đẹp cho nụ cười của bạn, tuy nhiên phải đảm bảo an toàn và viên đá phải sáng đẹp bền lâu.  Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi thực hiện  bằng kĩ thuật cũ, công nghệ E.Las ra đời đã hoàn toàn đánh bật những nhược điểm của công nghệ cũ và tạo ra một “luồng gió mới” cho dịch vụ làm răng thẩm mỹ.

E.Las được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ đính đá răng an toàn nhất hiện nay và được ứng dụng độc quyền thành công tại Nha Khoa Paris, với những ưu điểm vượt trội sau:

+ An toàn, không đục lỗ trên răng thật

Sau khi thăm khám tình trạng cụ thể của răng và xác định vị trí đính đá, các nha sĩ sẽ đặt đá và bôi keo. Keo sẽ được hóa cứng bằng tác động của ánh sáng laser trong khoảng 15 giây. Viên đá được cố định trên răng một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất mà không cần đục lỗ trên răng thật.

Công nghệ đính đá răng AN TOÀN - HIỆU QUẢ mới nhất hiện nay 2

Công nghệ đính đá răng an toàn hiện đại E.Las – tại Nha Khoa Paris

+ Bền chắc, không bong bật

Công nghệ sử dụng keo đính đá có thành phần từ nhựa thông Nam Mỹ có sứ bám dính dược coi là tốt nhất hiện nay giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường.

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào, bạn có thể thoải mái ăn nhai hoặc về sinh răng miệng.

+ Tính thẩm mỹ cao nhất

Viên đá (hoặc kim cương) trước khi đính lên răng đều được mài đế và tráng bạc. Điều này giúp đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên cho viên đá và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Khi được thực hiện tại Nha khoa Paris, những ưu điểm của công nghệ đính đá răng an toàn E.Las được phát huy tốt nhất nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín.

Hãy đến và trực tiếp cảm nhận dịch vụ tại Nha khoa để có một hàm răng lấp lánh với nụ cười tỏa sáng nhất.

Công nghệ đính đá răng AN TOÀN - HIỆU QUẢ mới nhất hiện nay 3

KH thực hiện đính đá răng an toàn tại Nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể*

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ đính đá răng an toàn, hay địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ bên dưới, để được các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí ngay về công nghệ đính đá răng an toàn – hiệu quả mới nhất trong Tư vấn đính đá vào răng