HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không?

September 18, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá hay không ạ? Em có ý định tẩy trắng và đính đá cho răng nhưng muốn đi đính đá trước. Tuy nhiên, em sợ việc đính đá rồi tẩy trắng sẽ bị ê buốt răng ạ? Không biết hai dịch vụ này có thực hiện cùng lúc được hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Ngọc – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn vấn đề của mình với chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp như sau.

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá hay không còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn cũng như là phương pháp đính đá vào răng như thế nào?

Trước kia, việc đính đá vào răng cần được tiến hành bằng cách mài ngà sau đó khoan lỗ để đính keo dính và đá lên trên. Điều này sẽ khiến cho răng bị ê buốt cũng như là điều kiện cho thức ăn giắt vào bên trong.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì sẽ gây ê buốt cho răng khá nhiều khi thuốc tẩy trắng răng sẽ ngấm vào bên trong cấu trúc răng sau khi tạo lỗ. Khi đó, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng trước khi thực hiện đính đá lên răng.

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không?【Giải Đáp】1

Hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi đính đá với công nghệ E.Las

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ đính đá vào răng E.Las mới nhất của Pháp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng sau khi đính đá. Công nghệ mới chỉ sử dụng vật liệu keo gắn đá có nguồn gốc từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Đặc biệt, công nghệ mới hoàn toàn không sử dụng phương pháp đục lỗ để đính đá nên không xâm lấn đến cấu trúc thực của răng và điều này cho phép tẩy trắng răng mà không lo bị ê buốt hay đau nhức cũng như loại bỏ nguy cơ giắt thức ăn vào bên trong gây bệnh lý.

Đính đá lên răng tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, nhỏ gọn và tinh tế, đạt tiêu chuẩn “nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của thiết bị gắn tập trung bước sóng cao có tác dụng cố định kim cương chắc chắn vào bề mặt răng mà không bị bong. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo đính đá sẽ được hóa cứng nhanh chóng để đính kim cương lên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình.

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không?【Giải Đáp】2

Máy đính đá thế hệ mới tại Nha khoa Paris

Công nghệ mới của Pháp đã được áp dụng cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Paris và đều mang đến hiệu quả cao với độ bền chắc lâu dài, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn muốn trực tiếp nghe tư vấn của bác sĩ nha khoa về vấn đề có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá không, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Paris bằng cách điền vào mẫu đăng kí bên dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không? trong Tư vấn đính đá vào răng