HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không?

October 26, 2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có chiếc răng khểnh rất duyên, vậy nên em muốn làm đẹp răng bằng đính đá vào răng, để tạo điểm nhấn cho nụ cười, tuy nhiên em nghe nói khi đính đá phải khoan lỗ trên răng, không biết răng có bị hư hại nặng nề không? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thúy Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hà,

Cám ơn bạn đã quan tâm , tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không, các bác sĩ nha khoa xin trả lời cụ thể đến bạn như sau:

1. Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng?

Làm đẹp răng hiện nay có rất nhiều phương pháp, như bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, niềng răng, tẩy trắng…. mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng tất cả những phương pháp này chỉ phục vụ mục đích làm răng trắng sáng, đều đẹp hơn. Và duy chỉ có cách làm đẹp răng bằng đính đá vào răng là tạo nên một cá tính riêng, một sự khác biệt cho nụ cười của bạn.

Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không? 1

Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không?

Về bản chất, làm đẹp răng bằng đính đá vào răng là cách gắn đá hoặc kim cương, theo ý muốn của khách hàng lên vị trí răng nanh, răng khểnh, hoặc vị trí răng nào đó mà bác sĩ có thể giúp nụ cười tỏa sáng nhất. Và đây hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng trên khắp thế giới.

Do vậy, có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng hay không, bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để có thể tư vấn cho bạn được tốt hơn.

2. Đính đá vào răng có đau không?

Với công nghệ đính đá vào răng trước kia, thì sẽ cần phải khoan lỗ trên răng thật, nên khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi muốn làm đẹp răng bằng đính đá vào răng. Tuy nhiên, với kỹ thuật đính đá vào răng hiện đại như ngày nay, đặc biệt với công nghệ E.Las không phải tạo khoang, khoan lỗ trên răng thật, thao tác nhẹ nhàng, khiến quy trình đính đá được hoàn thiện nhanh chóng và thoải mái.

Đây là bước tiến vượt bậc của kỹ thuật E.Las được phát triển và ứng dụng tại Nha khoa Paris, dưới bàn tay tài hoa và nhiều kinh nghiệm của bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng, kim cương sẽ được gán đảm bảo bền – đẹp cho khách hàng thời gian dài.

Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không? 2

Đính đá vào răng bằng công nghệ E.las sẽ mang lại nụ cười tỏa sáng nhất

Thao tác duy nhất có thể làm bạn thấy hơi ê răng chút ít đó là quá trình sửa soạn bề mặt răng trước khi gắn đá răng. Để làm đẹp răng bằng đính đá vào răng có hiệu quả tốt nhất, thì bề mặt răng được gắn đá cũng cần có được vẻ thẩm mỹ nhất định, như bóng và trắng sáng.

Nhưng trong quá trình sửa soạn răng, cảm giác ê buốt và đau nhức cũng có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc cơ địa mỗi người và có thể dùng hệ thống gây tê giảm đau, nên chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình làm đẹp răng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về công nghệ làm đẹp răng bằng đính đá vào răng theo công nghệ E.Las, bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 6900 để được bác sĩ nha khoa Paris tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm đẹp răng bằng đính đá vào răng không? trong Tư vấn đính đá vào răng