HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá đính đá ở răng chuẩn nhất năm 2018

November 24, 2017

Giá đính đá ở răng tại các cơ sở nha khoa hiện nay có sự chênh lệch chi phí khác nhau. Giá đính đá ở răng bị chi phối bởi những yếu tố nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho một cách chi tiết. Hãy tham khảo ngay !

1. Giá đính đá ở răng bao nhiêu là chuẩn ?

Về cơ bản mức giá đính đá ở răng chỉ dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng trong khi đính kim cương thì chi phí có thể cao hơn khá nhiều.

Sau đây là bảng giá đính đá chuẩn tại Nha khoa Paris.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

2. Giá đính đá ở răng bị chi phối bởi những yếu tố nào?

► Loại đá và chất lượng đá để đính

Loại đá và chất lượng đá đính là yếu tố đầu tiên quyết định hiệu quả của đính đá ở răng. Tùy thuộc vào loại đá, chất lượng đá mà chi phí sẽ niêm yết ở các mức khác nhau.

Hiện nay, vì “ham rẻ”  một số người thường mang theo đá mình tự mua để đính, tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm rất có thể mua phải loại đá kém chất lượng, vô tình sẽ gây tổn thương răng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lựa chọn đá để đính bạn cần biết!

Giá đính đá ở răng CHUẨN NHẤT 2017 - Nha khoa Paris 1

Chất lượng và số lượng đá  là yếu tố chi phối giá đính đá ở răng 

► Số lượng đá để đính lên răng

Bên cạnh loại đá, số lượng bao nhiêu đá được sử dụng cũng sẽ quyết định giá đính đá ở răng. Giá gắn đá sẽ được tính theo đơn vị số lượng viên đá được dùng.

Số lượng này càng nhiều đồng nghĩa với chi phí gắn đá cũng sẽ cao hơn so với các trường hợp chỉ đính 1 đá đơn thuần khác.

►  Tình trạng răng của chính bạn

Tình trạng răng của bạn sẽ tác động đến mức giá của dịch vụ đính đá cũng như đính đá vào răng có hại gì không sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tình trạng răng miệng hiện tại. Trong những trường hợp tại vị trí răng đính đá mắc phải bệnh lý như nha chu, sâu răng, viêm tủy răng, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn…

Bạn phải điều trị dứt điểm các bệnh lý trước khi thực hiện nên giá đính đá ở răng cũng sẽ được tính toán bao gồm cả giá điều trị răng này.

►  Công nghệ đính đá

Công nghệ đính đá vào răng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định về giá và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, công nghệ đính đá vào răng E.Las đang là lựa chọn số 1, được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng.

Công nghệ đính đá hiện đại sẽ mang lại kết quả toàn diện

>>> Có thể bạn quan tâm: Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las cho nụ cười tỏa sáng

Thực tế, giá đính đá ở răng tại các cơ sở nha khoa không có chênh lệch quá nhiều. Nên bạn đừng quá quan tâm đến chi phí mà lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín: bác sỹ có tay nghề, kỹ thuật hiện đại, chất lượng đá tốt, chế độ dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt.

Lưu ý:

Tuy không phải là thao tác khó nhưng đính đá lên răng nếu thực hiện không chính xác sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: ê buốt, thức ăn giắt dính…

Hiện nay, Đính đá lên răng tại Nha khoa Paris áp dụng công nghệ E.Las mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Không đục lỗ trên răng, không xâm lấn mô răng nhưng vẫn mang lại bền chắc và thẩm mỹ nhất.

+ Sử dụng keo đính đá vào răng có độ bám chắc cao gấp 3 lần thông thường không hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao, chiết xuất từ nhựa thông an toàn với sức khỏe.

+ Máy đính đá thế hệ mới giúp cố định đá trên bề mặt răng một cách nhanh chóng chỉ sau 5 giây.

Giá đính đá ở răng CHUẨN NHẤT 2017 - Nha khoa Paris 3

Đính đá E.Las mang lại nụ cười tỏa sáng

Hiệu quả của công nghệ mới đã được chứng minh qua hàng trăm ca đính đá tại Nha khoa Paris. Mọi băn khoăn về giá đính đá ở răng cũng như lựa chọn được địa chỉ đính đá tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá đính đá ở răng chuẩn nhất năm 2018 trong Tư vấn đính đá vào răng