HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

CẢNH BÁO 3 tác hại của đính đá răng bằng công nghệ cũ

May 17, 2019

Đính đá vào răng đang trở thành xu hướng hiện nay, với mong muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp cũng như đẳng cấp cá nhân. Tuy nhiên, nhiều trung tâm vẫn áp dụng kỹ thuật đính đá cũ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của khác hàng đã dấy lên vấn đề nóng hổi lúc này là tác hại của đính đá vào răng khoan lỗ là gì và có công nghệ đính đá nào an toàn hơn không?

1. Những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ

Kỹ thuật đính đá cũ thường được áp dụng với những loại đá hay kim cương có đế nhọn, ít bề mặt tiếp xúc. Yêu cầu phải mài ngà răng, khoan lỗ nhỏ trên bề mặt răng, gây nên nhiều tác hại:

  • Răng ê buốt

Không ít trường hợp gặp phải tình trạng răng ê buốt do đính đá. Cảm giác này rõ nhất khi tiếp xúc với đồ ăn nóng hoặc lạnh. Tác hại của đính đá vào răng sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn rất nhiều trong việc ăn uống hàng ngày.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: 3 Tác hại của đính đá vào răng bằng kỹ thuật cũ 1

Tác hại của đính đá vào răng bằng công nghệ cũ

  • Bệnh răng miệng

Khi đính đá vào răng, theo phương pháp cũ, các bác sĩ sẽ tiến hành khoan 1 lỗ trên răng thật để cố định đá đính răng. Thức ăn thừa sẽ bám vào vào lỗ khoan trên răng, ứ đọng lại và sẽ gây sâu răng, nhất là đối với trường hợp viên đá trên răng đã mất.

  • Ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe

Vì sợ viên đá bị bong bật, rơi ra ngoài hoặc thức ăn giắt vào xung quanh đá nên việc ăn uống trở nên không thoải mái. Điều này dẫn đến tâm lý lo lắng, ăn không ngon miệng và tiêu hóa kém, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

2. Công nghệ nào đính đá vào răng an toàn, không biến chứng?

Những tác hại của đính đá vào răng ở trên không phải là trường hợp phổ biến. Nguyên nhân là do quá trình đính đá không đảm bảo, kĩ thuật đính đá thô sơ và bác sĩ nha khoa thiếu kinh nghiệm.

Để khắc phục những điều này, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ đính đá hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: 3 Tác hại của đính đá vào răng bằng kỹ thuật cũ 2

Công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa Paris khắc phục hoàn toàn tác hại của đính đá vào răng

Hiện nay, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ đính đá vào răng E.Las hoàn toàn mới, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kĩ thuật đính đá cũ.

Với công nghệ này, nha sỹ hoàn toàn không phải mài ngà răng, khoan lỗ mà chỉ dùng một dụng cụ trực tiếp đính đá lên bề mặt răng, độ kết dính chỉ trong vòng vài giây mà độ bền chắc rất cao. Do vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những tác hại của đính đá vào răng nữa.

Công nghệ đính đá E.Las không xâm lấn đến cấu trúc răng, không cần đục lỗ trên bề mặt răng thật nhưng vẫn đảm bảo việc đính đá vào răng một cách bền chắc và thẩm mỹ nhất.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng E.Las 

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: 3 Tác hại của đính đá vào răng bằng kỹ thuật cũ 3

Khách hàng: Ngô Thị Hồng Hạnh (29 tuổi) 

Dịch vụ: Tẩy trăng răng + Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las 

*Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với Nha khoa Paris sẽ được tư vấn tận tình về khâu chọn lựa đá đính răng hay đính đá răng bên nào thì đẹp và nổi bật nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với nha khoa Paris ngay để được sử dụng công nghệ đính đá răng an toàn thế hệ mới. Nếu còn lo ngại về giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền thì bạn hãy đọc tiếp phần chia sẻ sau đây.

3. Chi phí gắn đá vào răng bằng công nghệ E.Las bao nhiêu là chuẩn? 

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ gắn đá, chất liệu gắn đá và tay nghề của bác sĩ, bạn có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ với chi phí phù hợp.

Dưới đây là bảng giá chuẩn dịch vụ đính đá tại nha khoa Paris, hãy tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

 

Hy vọng với những chia sẻ về tác hại của đính đá vào răng bằng kỹ thuật khoan lỗ đá giúp bạn nhận ra đâu mới là cách đính đá răng an toàn tốt nhất nên sử dụng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: CẢNH BÁO 3 tác hại của đính đá răng bằng công nghệ cũ trong Đính đá răng thẩm mỹ