HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào?

March 5, 2018

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá được giới trẻ biết đến từ những năm đầu 2000, bởi kỹ thuật gắn đá khiến hàm răng đẹp và nổi bật hơn. Tuy nhiên còn nhiều ảnh hưởng từ cách làm đẹp răng, mãi đến những năm gần đây công nghệ mới giúp làm đẹp thẩm mỹ mà không lo ảnh hưởng từ kỹ thuật cũ.

1/ Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá là gì?

Công nghệ nha khoa ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các cách làm đẹp răng cũng đa dạng theo. Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ răng như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, niềng răng… Nổi bật lên trong số đó phải kể đến đính đá vào răng.

Đây là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn vì chi phí ko quá đắt, lại có thể đem đến sự khác biệt hoàn toàn cho nụ cười. Một viên đá đính răng hoặc kim cương đính răng sẽ khiến nụ cười sáng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào? 1

Cách làm đẹp răng bằng đính đá đang trở thành trào lưu thẩm mỹ mới

Tuy nhiên, trước đây nhiều nha khoa thực hiện đính đá lên răng với kĩ thuật cũ, tức là khoan một lỗ nhỏ lên răng để cố định viên đá. Điều này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng và khiến nhiều người hiểu sai về cách làm đẹp răng này.

Mất một thời gian khá lâu, dịch vụ đính đá vào răng bị chìm vào quên lãng do khách hàng lo sợ việc phải khoan một lỗ trên thân răng. Hiểu được điều này, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã nghiên cứu ra công nghệ đính đá vào răng hoàn toàn mới mang tên E.Las.

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào? 2

E.Las đang là công nghệ đính đá vào răng HOT nhất hiện nay

Công nghệ đánh dấu bước tiến vượt trội trong ngành nha khoa thẩm mỹ, cách làm đẹp răng mới khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của công nghệ cũ và trở thành trào lưu thẩm mỹ vào khoảng cuối năm 2016, đầu năm 2018.

2/ Công nghệ đính đá vào răng E.Las có gì đặc biệt?

Cách làm đẹp răng với công nghệ đính đá vào răng E.Las mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, E.Las mang những giá trị nổi bật sau:

Hoàn toàn không cần đục lỗ trên răng, E.Las vẫn có thể cố định viên đá chắc chắn gấp nhiều lần so với phương pháp cũ.

Keo đính đá có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, rất an toàn và không gây dị ứng với khoang miệng.

Máy đính đá cầm tay nhỏ gọn, cho phép việc thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào? 3

Cách làm đẹp răng với máy đính đá cầm tay nhỏ gọn

Toàn bộ quy trình đính đá vào răng diễn ra chỉ khoảng 45 phút – 1giờ , bao gồm cả khâu thăm khám, vệ sinh răng miệng và lựa chọn viên đá phù hợp.

Khối gắn kết giữa đá nha khoa và bề mặt răng có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi có tác dụng của nhiệt độ, không bị rơi trong suốt một thời gian dài, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nếu không thích viên đá đính răng, bạn có thể đến nha khoa, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp chuyên môn để tháo rời viên đá mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc răng.

Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào? 4

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Công nghệ hiện được ứng dụng đầu tiên tại Nha khoa Paris cho hàng nghìn khách hàng và đều thu được những phản hồi tích cực.

Nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm cách làm đẹp răng với công nghệ đính đá vào răng E.Las, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm đẹp răng bằng phương pháp đính đá đang HOT thế nào? trong TIN TỨC