HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN – BỀN – ĐẸP mới nhất

July 7, 2017

Cách gắn đá vào răng quyết định đến 90% về tính thẩm mỹ và bền chắc của viên đá sau khi gắn. Vậy như thế nào là cách gắn đá chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau.

1. Tác hại khôn lường của cách gắn đá vào răng kiểu cũ

Hiện nay, một số trung tâm nha khoa vẫn áp dụng cách gắn đá vào răng bằng kỹ thuật cũ đó là phải khoan, đục lỗ gắn đá khi gắn đá vào răng.

Có thể lý giải thao tác khoan lỗ này cần thiết là bởi có khá nhiều loại đá có bề mặt tiếp xúc ít, đục lỗ sẽ giúp neo giữ đã tốt hơn. Ngoài ra, do kỹ thuật gắn đá không tốt, vật liệu kết dính không có độ bền cao nên thường chỉ sau một thời gian ngắn đá có thể bị bong bật nên việc khoan lỗ sẽ giúp cho đá có độ kết dính với răng tốt hơn.

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN - BỀN - ĐẸP mới nhất 1

Cách gắn đá vào răng theo kĩ thuật cũ cần phải khoan lỗ trên răng thật 

Tuy nhiên, thực chất việc này lại có ảnh hưởng không nhỏ đến cấu trúc của răng thật, gây xâm lấn men răng và có thể bị sâu răng nếu thức ăn giắt vào lỗ đó. Tình trạng ê buốt hoặc sâu răng hoàn toàn có thể xảy ra sau khi đính đá lên răng.

Ngoài ra, với cách này, bạn phải chấp nhận răng đục lỗ sẽ bị tổn thương vĩnh viễn. Khi viên đá bị bong khỏi bề mặt răng sẽ để lộ lỗ nhỏ trên răng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tăng cao nguy cơ bệnh răng miệng.

Hiện nay, với phát minh mới của công nghệ E.Las, cách gắn đá vào răng diễn ra khá nhẹ nhàng, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện mà hoàn toàn không cần phải khoan lỗ.

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN - BỀN - ĐẸP mới nhất 2

Công nghệ đính đá vào  răng E.Las đang được ưa chuộng hiện nay

2. Cách gắn đá vào răng đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn – bền – đẹp

Cách gắn đá vào răng muốn đảm bảo kỹ thuật cần phải tuân thủ theo nhiều bước cơ bản và bác sĩ phải là người vừa có chuyên môn và có óc thẩm mỹ tốt. Do có sự hỗ trợ của công nghệ E.Las, việc đính đá đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tại Nha khoa Paris, kỹ thuật đính đá vào răng đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn của công nghệ E.Las bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tiến hành đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ  quyết định việc hàm răng của bạn có thực hiện đính đá được hay không, liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không?

Đặc biệt là đối với răng mắc các bệnh lý hoặc răng xỉn màu quá mức thì tốt nhất là nên điều trị trước cho khỏi rồi mới được tiếp tục thực hiện đính đá vào răng.

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN - BỀN - ĐẸP mới nhất 3

Quy trình đính đá vào răng an toàn tại Nha khoa Paris

Bước 2: Xác định vị trí đính đá và vệ sinh khoang miệng

Vị trị đính đá đẹp nhất là răng nanh nhưng cũng có thể do yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thêm các điểm đính đá đẹp nhất và tiến hành đánh dấu. Răng miệng cũng sẽ được làm sạch với một dung dịch chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện gắn đá lên răng

Đây là bước cơ bản quyết định đến chất lượng của ca đính răng. Với công nghệ mới E.Las, việc đính đá không cần phải khoan lỗ như thông thường. Bác sĩ sẽ tra keo dính lên bề mặt răng và gắn đá lên bề mặt răng và sử dụng máy đính đá chuyên dụng giúp cố định răng chắc chắn chỉ sau 5 giây dưới tác dụng của ánh sáng laser hoặc halogen.

Trên đây là toàn bộ cách gắn đá vào răng được thực hiện theo đúng quy trình với độ bền chắc cao, thực tế cũng đã được áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và đều đem đến hiệu quả tốt với sự hài lòng cao của khách hàng.

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ đính đá kiểu mới E.Las

Ngoài cách gắn đá vào răng đúng kĩ thuật, công nghệ E.Las còn ghi điểm với khách hàng nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

* An toàn đối với sức khỏe

Nguồn gốc của vật liệu kết dính hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nên bất cứ tác động nào đến sức khỏe răng miệng.

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN - BỀN - ĐẸP mới nhất 4

Nguồn gốc keo đính đá an toàn với sức khỏe

* Không xâm lấn đến răng thật

Không cần khoan lỗ đính đá sẽ giúp bảo tồn cấu trúc thực của răng. Với sự hỗ trợ của máy đính đá có dầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được gắn chặt vào răng chỉ trong vòng mấy giây.

*  Độ bền chắc cao

Vật liệu kết dính tốt cùng với máy đính đá thế hệ mới là điều kiện quyết định đến việc đá đính lên răng có độ bền cao, hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai. Hiệu quả đính đá với E.Las được ghi nhận bền gấp 3 lần so với cách đính đá thông thường.

Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN - BỀN - ĐẸP mới nhất 5

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris.

* Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng tường hợp cụ thể *

Công nghệ đính đá E.Las được Nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể nhất về cách gắn đá vào răng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ ngay theo mẫu dưới đây, để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết nhất!

Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách gắn đá vào răng đảm bảo AN TOÀN – BỀN – ĐẸP mới nhất trong Tư vấn đính đá vào răng