HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không – Giải đáp từ chuyên gia

August 5, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sĩ có thể giải thích giúp em rõ vấn đề kỹ thuật đính đá lên răng có hại không ạ? Em muốn đính đá lên răng, nhưng nhiều người nói đính đá lên răng phải khoan, đục lỗ, làm hỏng răng thật. Vấn đề này có đúng không ạ? Mong được hồi âm sớm từ bác sĩ! (Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình với chúng tôi. Về vấn đề “kỹ thuật đính đá lên răng có hại không” của bạn, các bác sĩ nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không?

Hiện nay, đính đá lên răng được coi là mốt khi nó thể hiện được sự sành điệu và đẳng cấp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại về độ an toàn của nó. Công nghệ đính đá lên răng E.las theo tiêu chuẩn Pháp được coi là kỹ thuật đính đá tốt nhất hiện nay không chỉ bởi độ bám dính chắc chắn của đá vào răng mà còn bởi độ an toàn đối với sức khỏe.

Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không - Giải đáp từ chuyên gia 1Bác sỹ tư vấn “Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không?”

– Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las được chứng minh là hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Vật liệu kết dính được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng minh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và không hại đến sức khỏe.

– Chất kết dính tinh chế từ nhựa thông Nam Mỹ, sức bám dính được coi là số 1 hiện nay, giúp tạo ra liên kết cố định giữa kim cương với bề mặt răng, độ kết dính gấp 3 lần so với biện pháp thông thường.

– Nếu như các phương pháp đính đá lên răng khác có nguy cơ gây ê buốt rất cao thì vấn đề này hoàn toàn được loại trừ với công nghệ mới. Trước kia, việc thực hiện đính đá cần phải khoan một lỗ nhỏ trên thân răng thật và dùng keo dính để kết nối đá nha khoa. Điều này không chỉ khiến cho thẩm mỹ của hàm răng không đảm bảo khi tháo đá ra sẽ để lại một lỗ nhỏ trên răng mà còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý. Thức ăn có thể giắt kẽ nếu vệ sinh không tốt và là môi trường cho vi khuẩn cư trú và gây bệnh.

Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không - Giải đáp từ chuyên gia 2

Kỹ thuật đính đá lên răng được khách hàng rất hài lòng tại nha khoa Paris

 

2. Kỹ thuật đính đá lên răng E.Las có bền chắc không? 

Với công nghệ E.Las,  việc thực hiện đính đá hay kim cương lên răng hoàn toàn không sử dụng cách khoan lỗ mà đá sẽ được gắn trực tiếp lên răng thông qua một loại keo dính đặc biệt dưới tác dụng của ánh sáng laser với sự hỗ trợ của hệ thống máy đính đá thế hệ mới. Điều này cho phép nha sỹ không cần đục lỗ răng của bệnh nhân mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa nhất. Đá gắn răng có độ bền chắc cao, hoàn toàn không lo bị bong khi nhai cắn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đính đá lên răng, tạo sự khác biệt cho nụ cười bằng phương pháp này tại nha khoa Paris.  Trên thực tế, công nghệ đã được áp dụng cho rất nhiều khách hàng của Paris đều nhận được phản hồi hài lòng với chất lượng đính đá.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến đính đá vào răng, hay kỹ thuật đính đá lên răng có hại không, bạn có thể liên hệ với nha khoa chúng tôi qua hotline 1900 6900 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật đính đá lên răng có hại không – Giải đáp từ chuyên gia trong Tư vấn đính đá vào răng