HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN 2018 – Gắn đá vào răng có được bền lâu không?

May 11, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Nha Khoa Paris, Bác sĩ cho em hỏi gắn đá vào răng có được bền lâu không ạ? Và nên gắn bằng công nghệ nào để có hiệu quả bền lâu nhất ạ. Vì em thấy gắn đá vào răng rất sang trọng và thời thượng, nhưng đứa bạn em gắn đá ở quê thì không được lâu, 2 tháng đã bị bong ra nhìn rất xấu. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ. (Hải Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Hà !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về vấn đề ” gắn đá vào răng có được bền lâu không ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Gắn đá vào răng có được bền lâu không?

Gắn đá vào răng  có được bền lâu không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bề mặt răng của bạn, kỹ thuật thực hiện của nha sĩ và công nghệ sử dụng đính đá là gì trong đó công nghệ gắn đá có ý nghĩa quyết định đến độ bền của phương pháp này.

Gắn đá vào răng có được bền lâu không?

Gắn đá vào răng có được bền lâu không?

Trước kia, việc gắn đá lên răng chủ yếu thông qua việc đục lỗ trên thân răng để tra keo dính vào trong và tiến hành gắn viên đá lên răng. Tuy nhiên, cách này gây xâm lấn đến răng, có thể ảnh hưởng đến răng sau này và có độ bền không cao.

Hiện nay, tại Nha Khoa Pari đang ứng dụng rất tốt công nghệ đính đá E.Las hiện đại chuẩn Pháp. Thì những vấn đề đáng lo ngại trên đã được khắc phục tốt đa. Vì không cần đục lỗ trên răng mà vẫn mang đến độ bền chắc cao nhất chính là những gì mà E.Las có thể đảm bảo cho bạn.

Tuy nhiên, khá nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn khi gắn đá vào răng có được bền lâu không khi không cần phải khoan lỗ. Nhưng khi đến với Nha Khoa Paris, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiên đại, đặc biệt là hàng ngàn ca đính đá vào răng thành công với công nghệ E.Las. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi ăn nhai, hoàn toàn không bong bật trong suốt một thời gian dài.

2. Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha Khoa Paris có ưu điểm gì?

Để đạt được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy của khách hàng, là bởi vì công nghệ đính đá vào răng E.Las có được những ưu điểm vượt trội như sau:

► Keo dính chất lượng cao: Vật liệu dùng đá đính răng để để đính đá trong công nghệ mới có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ nên có độ an toàn cao đối với sức khỏe. Ngoài ra, chất kết dính này có độ bám dính tốt nhất hiện nay, tạo ra các liên kết bền, giúp gắn chặt đá vào bề mặt răng tốt gấp ba lần so với các vật liệu thông thường.

Ưu điểm của vật liệu kết dính này còn nằm ở chỗ hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bị tác động bởi nhiệt độ nên cho dù chịu các kích thích nóng lạnh thì độ bền chắc vẫn được đảm bảo tốt đa.

Hệ thống máy đính đá tốt nhất: Với sự hỗ trợ của thiết bị đính đá thế hệ mới thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và đầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được cố định gắn chặt lên bề mặt răng chỉ trong vòng 5 giây mà hoàn toàn không bị bong tróc khi ăn nhai. Ánh sáng laser được chứng minh có tính cố định vật liệu tốt nhất hiện nay, với bước sóng cao, đá sẽ có độ kết dính bền bỉ trên mặt răng, nhất là khi được cố định bởi chất kết dính có chất lượng cao thì hiệu quả này được minh chứng hoàn toàn thực tế.

Gắn đá vào răng có được bền lâu không? 2

Gắn đá vào răng bằng công nghệ E.Las mới tại nha khoa Paris sẽ giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả

Như vậy, với công nghệ E.Las, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ sau khi đính đá lên răng. Điều này có thể được khẳng định thông qua nhiều ca thực hiện đính đá thực tế tại Nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo.

Tất cả những tư vấn trên cũng đã trả lời được cho câu hỏi có nên đính đá vào răng không? Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ đính đá vào răng tại Nha Khoa Paris.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về gắn đá vào răng có được bền lâu không cũng như quy trình thực hiện đính đá với công nghệ mới, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Paris qua Hotline 1900.6900 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: BÁC SĨ TƯ VẤN 2018 – Gắn đá vào răng có được bền lâu không? trong Tư vấn đính đá vào răng