HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

May 8, 2017

Không phải ai sinh ra cũng đã có một hàm răng đều đẹp như ý muốn, nhưng cách làm răng đều và dài đẹp cho những hàm răng khiếm khuyết cũng không phải là vấn đề quá khó khăn hiện nay. Vậy làm răng đều và dài đẹp bằng cách nào hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

 

1. Làm răng đều và dài đẹp bằng những cách nào?

Với hàm răng có khiếm khuyết về hình thể và kích cỡ các răng ngắn dài, to nhỏ không hài hòa có thể làm răng đều và dài hiệu quả bằng 3 cách bọc răng sứ, mài răng hoặc trám răng.

– Mài răng: Là biện pháp đơn giản nhất vì chỉ cần thao tác mài bớt rìa răng đi là có thể giúp các răng đều nhau hơn.

– Bọc răng sứ: Là cách dùng các thân răng sứ có tỷ lệ chuẩn và hài hòa với nhau để bọc lên trên các thân răng thật.

Trám răng: Là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung thêm cho mô răng để giúp các răng có kích cỡ hài hoàn với nhau nhất.

2. Nên áp dụng cách nào để làm răng đều và dài?

Trong số 3 cách làm răng đều và dài kể trên, bọc răng sứ được xem là cách tốt nhất vì có thể đồng thời căn chỉnh được tỷ lệ và độ dài của các răng cũng như màu sắc của toàn hàm răng. Tuy nhiên, với cách này, chúng ta có thể phải dùng đến nhiều thân răng sứ. Khi đó, chi phí điều trị thẩm mỹ răng sẽ rất cao và mất nhiều thời gian để hoàn tất.

  Hàm răng đều đẹp vs công nghệ laser tech hiện dại Hiệu quả làm răng đều và dài tại Nha khoa Pairs

Mài răng là biện pháp không được khuyến kích nhất vì đó là thao tác xâm lấn răng không có lợi cho răng về lâu dài. Hơn nữa, đây là cách chỉ có thể làm răng ngắn bớt đi mà không thể làm răng dài ra được.

Trám răng là các có thể làm răng đều và dài được hiệu quả và nhanh chóng vì chỉ mất một lần điều trị là có thể hoàn tất. Với cách này dù phải chỉnh răng trên toàn hàm thì tổng chi phí điều trị cũng không quá lớn. Đặc biệt, cách này có một ưu điểm quan trọng mà 2 cách trên đây đều không có đó là hoàn toàn không xâm lấn làm mất mô răng thật.

Nếu được ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ thẩm mỹ khi làm răng đều và dài hơn.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa để hóa cứng vật liệu trám nên có thể gia tăng độ bền chắc cho miếng trám trên răng tối đa. Hiệu quả làm răng đều và dài sẽ duy trì trong nhiều năm, không lo bung bật, gãy vỡ và có thể ăn nhai được khá tốt.

Cách làm răng đều và dài đơn giản, hiệu quả nhất 3

Trám răng là cách là răng đều và dài nhanh nhất, không xâm lấn mô răng và tiết kiệm chi phí

Công nghệ hàn trám Laser Tech được trung tâm nha khoa Paris ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ với nền nha khoa Pháp tân tiến sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết hơn về công nghệ hàn trám Laser Tech để làm răng đều và dài TẠI ĐÂY.

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp của bác sỹ về các cách làm răng đều và dài tổng thể, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp dầy đủ và tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: trong TIN TỨC