Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ

0 comment August 11, 2017

Dịch vụ đính đá vào răng đang ngày càng trở nên HOT và trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Đa số mọi người đều chỉ hướng đến tính thẩm mỹ của dịch vụ mà không ai đề cập đến những tác hại của đính đá vào răng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về việc này.

1. Tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ

÷ Răng ê buốt

Không ít trường hợp gặp phải tình trạng răng ê buốt do đính đá. Cảm giác này rõ nhất khi tiếp xúc với đồ ăn nóng hoặc lạnh. Tác hại của đính đá vào răng sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn rất nhiều trong việc ăn uống hàng ngày.

Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bạn cần biết【Nha Khoa】1

Răng ê buốt sau khi thực hiện đính đá vào răng

÷ Bệnh răng miệng

Khi đính đá vào răng, theo phương pháp cũ, các bác sĩ sẽ tiến hành khoan 1 lỗ trên răng thật để cố định đá đính răng. Thức ăn thừa sẽ bám vào vào lỗ khoan trên răng, ứ đọng lại và sẽ gây sâu răng, nhất là đối với trường hợp viên đá trên răng đã mất.

÷ Ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe

Vì sợ viên đá bị bong bật, rơi ra ngoài hoặc thức ăn giắt vào xung quanh đá nên việc ăn uống trở nên không thoải mái. Điều này dẫn đến tâm lý lo lắng, ăn không ngon miệng và tiêu hóa kém, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Đính đá vào răng không cần khoan lỗ

Những tác hại của đính đá vào răng ở trên không phải là trường hợp phổ biến. Nguyên nhân là do quá trình đính đá không đảm bảo, kĩ thuật đính đá thô sơ và bác sĩ nha khoa thiếu kinh nghiệm.

Để khắc phục những điều này, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ đính đá hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ 2

Công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa Paris khắc phục hoàn toàn tác hại của đính đá vào răng

Hiện nay, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ đính đá vào răng E.Las hoàn toàn mới, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kĩ thuật đính đá cũ. Tại đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những tác hại của đính đá vào răng.

Công nghệ đính đá E.Las không xâm lấn đến cấu trúc răng, không cần đục lỗ trên bề mặt răng thật nhưng vẫn đảm bảo việc đính đá vào răng một cách bền chắc và thẩm mỹ nhất.

Với việc sử dụng keo đính đá có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Thêm vào đó, máy E.Las cầm tay thế hệ mới được sử dụng để cố định viên kim cương trên răng một cách chắc chắn nhất, không bị bong rơi trong bất kì hoàn cảnh nào.

AN TOÀN – BỀN CHẮC – THẨM MỸ  là những điều mà công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa Paris cam kết đem lại cho bạn.

Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ 4

Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ 5

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

3/ Chi phí gắn đá vào răng bằng công nghệ E.Las

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ gắn đá, chất liệu gắn đá và tay nghề của bác sĩ, bạn có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ với chi phí phụ hợp.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về tác hại của đính đá vào răng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tiết lộ về những tác hại của đính đá vào răng bằng kĩ thuật cũ trong TIN TỨC ĐÍNH ĐÁ


X