HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 bước CHUẨN quốc tế của quy trình đính đá lên răng

0 comment December 22, 2017

Đính đá lên răng đang rất được nhiều người ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên rất ít người biết được để có một ca đính đá thành công thì quy trình đính đá lên răng cần đáp ứng những tiêu chí nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về quy trình đính đá đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris.

Quy trình đính đá lên răng cần những tiêu chí nào?

1/ Quy trình đính đá lên răng theo tiêu chuẩn Quốc tế

Trên thực tế, so với các phương pháp thẩm mỹ răng phức tạp khác đòi hỏi nhiều thời gian cũng như có thể xâm lấn đến răng thì đính đá lên răng được thực hiện khá đơn giản chỉ sau khoảng 15’ nếu nha sỹ có chuyên môn giỏi.

Tuy quy trình đính đá lên răng không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi nha sỹ thực hiện theo chuẩn một số bước cơ bản sau đây theo công nghệ mới của tiêu chuẩn Pháp.

Ξ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình đính đá giúp nha sỹ xác định chính xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân và vị trí đặt đá nào phù hợp và thẩm mỹ nhất. Nếu phát hiện thấy bất kỳ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá. Nha sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí sẽ đính đá và thống nhất các bước tiếp theo.

Ξ Bước 2: Đánh dấu vị trí đính đá 

Trong quy trình đính đá này, vị trí đính đá sẽ được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

Quy trình đính đá lên răng được thực hiện với máy đính đá thế hệ mới

Ξ Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ đặt đá lên vị trí răng đã xác định và tiến hành bôi keo và sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố đính đá khoảng 15 giây, hoàn tất quy trình đính đá lên răng.

Video quy trình đính đá lên răng tại nha khoa Paris

2/ Quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Paris có gì nổi trội?

Trên đây là quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Paris thực hiện theo tiêu chuẩn Pháp E.Las. Có một đặc điểm đáng chú ý trong quy trình chính là việc không cần tạo lỗ khi gắn đá lên răng.

Trước kia, với công nghệ cũ sau khi xác định chính xác vị trí đá gắn răng thì nha sỹ cần khoan lỗ nhỏ để đính keo lên. Điều này sẽ khiến cho việc khi tháo đá ra sẽ để lại lỗ trên răng. Và đây cũng là vị trí mà thức ăn có thể giắt kẽ gây nên bệnh lý răng miệng.

Với công nghệ mới, nhờ vào keo nha khoa được chế tạo đặc biệt cùng với máy đính kim cương lên răng hiện đại với đầu dẫn có bước sóng lớn mà độ bám dính của kim cương cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.

>>Xem thêm:Hình ảnh răng đính đá của khách hàng trước và sau.TẠI ĐÂY.

Quy trình đính đá lên răng được thực hiện với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy đính kim cương vào răng thế hệ mới có lá chắn bảo vệ mắt an toàn, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh hoàn toàn tự động sẽ giúp gắn chặt đá hay kim cương vào bề mặt răng một cách nhanh chóng.

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi bị kích thích bởi lực nhai hay nhiệt độ. Đây chính là ưu điểm của công nghệ E.Las mà các phương pháp không có được, đảm báo đá gắn lên răng có độ bền chắc rất cao và tính thẩm mỹ cao nhất.

Mọi băn khoăn về quy trình đính đá lên răng, bạn có thể chia sẻ ngay với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ Paris sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 3 bước CHUẨN quốc tế của quy trình đính đá lên răng trong TIN TỨC ĐÍNH ĐÁ


X