HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết

January 4, 2016

Đính đá lên răng đang là một trong những cách tô điểm thêm cho hàm răng thêm xinh nhưng không phải khi nào bạn cũng có được một kết quả ưng ý. Một số lưu ý khi đính đá lên răng sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để đính đá lên răng không những có tính thẩm mỹ cao mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

1. Lưu ý lựa chọn đá hay kim cương chất lượng

Đá hay kim cương khi gắn lên răng đòi hỏi phải có chất lượng tốt để hạn chế các kích ứng răng miệng. Đa phần những người có nhu cầu đính đá vào răng thường mua đá hay kim cương tại các cửa hàng trang sức, vàng bạc và đến các trung tâm nha khoa hay thẩm mỹ để đính gắn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một loại đá phù hợp với màu răng, chất lượng tốt và kích thước phù hợp thì không phải ai cũng có những thông tin cần thiết. Chính điều này đôi khi dẫn đến những hệ lụy sau này khi chất lượng đính đá không đảm bảo.

Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện khi đá hay kim cương có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành.

Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết 1Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết

2. Lựa chọn địa chỉ có bác sỹ chuyên môn giỏi

Bác sỹ giỏi sẽ là người quyết định đến việc đính đá lên răng của bạn có bền chắc không và có thẩm mỹ hay không. Tại các trung tâm nha khoa uy tín, bạn sẽ được tư vấn nên đính kim cương trên răng nào, vị trí ra sao để phù hợp nhất với bảnthân vì không phải nụ cười của ai cũng giống nhau và để lộ phần răng như nhau.

Trước khi đính kim cương vào răng, bác sỹ phải là người am hiểu và biết được kim cương mình nhận từ các kỹ thuật viên đã được chế tác đúng quy chuẩn hay chưa. Kim cương đưa vào sử dụng phải được mài đế để độ dày chỉ từ 0.5-1mm và tráng bạc mặt đế nếu không sẽ cộm lên lộ liễu rất mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, vì keo dính cố định lại trong thời gian rất ngắn nên thao tác của bác sỹ đòi hỏi độ chính xác cao khi gắn keo và đính kim cương lên răng đảm bảo đúng vị trí đã đánh dấu. Nếu không thận trọng và đã quen với bộ dụng cụ thì rất dễ dẫn đến việc gắn nhầm hay lệch vị trí.

Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết 2Lưu ý khi đính đá lên răng cần lựa chọn địa chỉ có công nghệ tốt

3. Lưu ý lựa chọn công nghệ đính răng tốt

Không phải việc gắn đá lên răng đều được thực hiện theo một quy trình với kỹ thuật nhất định mà với mỗi trung tâm thì công nghệ thực hiện sẽ khác nhau. Hiện nay, đa phần các phòng nha đều thực hiện khoan lỗ và đính đá lên răng thông qua keo dính. Điều này sẽ khiến cho răng có thể bị xâm lấn, ê buốt do cấu trúc răng bị tổn thương, vi khuẩn cũng theo đó mà gây bệnh. Ngoài ra, việc khoan lỗ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nếu bạn muốn tháo đá đính ra bởi nó sẽ để lại một lỗ nhỏ trên răng.

Hiện nay, công nghệ đính đá E.las của Hoa Kỳ được coi là tân tiến nhất khi có thể bảo tồn tối đa cấu trúc của răng thật và đem đến độ bền chắc cao cho đá khi đính lên răng.

Công nghệ E.Las sử dụng chất liệu keo chiết xuất từ nhựa cây Nam Mỹ, chỉ cần dàn một lớp cực mỏng dưới tác động của máy chiếu tia laser trong vòng vài giây là keo đã đông cứng lại tạo liên kết vô cùng bền chặt.

Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết 3Máy đính đá cầm tay thế hệ mới giúp kết đính đá lên răng chỉ sau 5 giây

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình. Có được điều này là do công nghệ chỉ sử dụng máy cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

Nỗi lo khoan lỗ đục răng để đính đá hoàn toàn được xóa bỏ với công nghệ E.Las hiện đại. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về lưu ý khi đính đá lên răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn đang tham khảo bài viết trên: dinhdavaorang.com

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lưu ý khi đính đá lên răng bạn cần biết trong Tư vấn đính đá vào răng