HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền?

March 19, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có nhu cầu đính 1 viên kim cương lên răng nhưng chi phí hơi cao, em muốn dùng kim cương nhân tạo đính răng, cho em hỏi giá kim cương nhân tạo đính răng là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Huyền – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá kim cương nhân tạo đính răng là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Giá kim cương nhân tạo đính răng chuẩn nhất?

Mức giá kim cương nhân tạo đính răng sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến nhất được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá một viên đá gắn vào răng cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Đây là mức giá kim cương nhân tạo đính răng đã được niêm yết tại Nha khoa Paris, tuy nhiên nó vẫn có sự điều chỉnh sau khi nha sỹ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn.

2/ Chất lượng kim cương nhân tạo đính răng như thế nào?

Kim cương nhân tạo đính răng hiện nay được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm nha khoa. Loại kim cương nhân tạo này có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, kim cương vẫn có độ bóng sáng khá tự nhiên nên đang được khách hàng rất ưu chuộng.

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? 1

Kim cương nhân tạo đính răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Tuy nhiên, việc đính kim cương vào răng có đẹp hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề và óc thẩm mỹ của nha sỹ cũng như công nghệ gắn đá vào răng.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ đính đá và kim cương E.Las thế hệ mới nhất hiện nay. Công nghệ cho phép tạo ra những giá trị vượt trội giúp cho kim cương nhân tạo có độ bền cao và sáng đẹp tự nhiên giống như kim cương tự nhiên.

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa Paris

E.Las chỉ sử dụng một loại nhựa thông Nam Mỹ có độ kết dính cao gấp 3 lần keo thông thường để thực hiện đính kim cương. Loại keo dính này có liên hết cực bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng đối dưới tác dụng của nhiệt độ.

Dưới tác dụng của ánh sáng laser từ thiết bị đính đá vào răng thế hệ mới, keo dính sẽ giúp cố định chặt kim cương hoặc đá quý vào bề mặt răng một cách nhanh chóng sau 5 giây, đảm bảo không bong bật. Kim cương sau khi đính có độ sáng bóng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt và hoàn toàn không gây nên tình trạng cộm cấn khó chịu.

Hiệu quả của kỹ thuật này đã được chứng minh trên thực tế. Đặc biệt, nếu thực hiện kim cương nhân tạo đính răng, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ được nỗi lo cần phải khoan lỗ răng như kỹ thuật thông thường, do đó có thể giảm được nguy cơ ê buốt hoặc sâu răng do đục lỗ răng gây nên.

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? 3

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? 4

Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? 5

KH thực hiện đính đá lên răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Không cần đục lỗ mà độ bền chắc vẫn rất cao, răng hoàn toàn không bị xỉn màu là những gì nha khoa Paris cam kết về chất lượng với bạn. Các nha sỹ với chuyên môn giỏi sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác hoàn toàn.

Tất cả băn khoăn về kim cương nhân tạo đính răng hay công nghệ E.Las, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền vào form dưới đây để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Em mua đá tới đính tjif giá đính răng là bao nhiêu một lần thực hiện ạ
Chào bạn! Trường hợp của bạn, mua đá đính tới nha khoa thì chi phí sẽ phụ thuộc vào đính đá lên răng sứ hoặc đính đá lên răng bình thường. Thông thường chi phí sẽ dao động từ 500 -1000.000 đồng bạn nhé
Em mua đá tới đính tjif giá đính răng là bao nhiêu một lần thực hiện ạ
Chào bạn! Trường hợp của bạn, mua đá đính tới nha khoa thì chi phí sẽ phụ thuộc vào đính đá lên răng sứ hoặc đính đá lên răng bình thường. Thông thường chi phí sẽ dao động từ 500 -1000.000 đồng bạn nhé

Bạn đang xem: Sử dụng kim cương nhân tạo đính răng hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn đính đá vào răng


X