HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP

2 comment September 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có nghe nói về phương pháp gắn đá vào răng không đục lỗ, chỉ cần dùng keo gắn lên và cố định bằng đèn laser. Em thấy nó an toàn hơn rất nhiều so với việc đục lỗ trên răng trước đây. Tuy nhiên, em có một thắc mắc nhỏ là không biết gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không?

Trước đây, kỹ thuật đính đá thông thường không thể thiếu thao tác khoan đục lỗ trên thân răng để tăng bề mặt tiếp xúc của đá với răng, nhất là đối với những viên đá có đế nhọn, mảnh.

Kỹ thuật này cần khoa đục 1 hay nhiều lỗ trên răng và điều này có thể xâm lấn khá nghiêm trọng đến cấu trúc của răng khiến cho men răng mòn dần. Lỗ khoan cũng có nguy cơ gây viêm răng khi hiện tượng giắt kẽ thức ăn xảy ra. Ngoài ra, cảm giác ê buốt khi có kích thích nóng lạnh là không tránh khỏi.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP 1

Việc khoan lỗ trên răng gây ra nhiều tác hại 

Chính vì vậy, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ đính đá vào răng không cần khoan lỗ, giảm thiểu tối đa những tác hại mà kĩ thuật đính đá cũ gây ra. Với công nghệ mới, việc đính đá diễn ra an toàn và đặc biệt, viên đá có thể bám chắc trên răng gấp nhiều lần so với kĩ thuật cũ, hoàn toàn không bị bong bật.

Nguyên nhân của tình trạng bung bật đá gắn là do kỹ thuật gắn không đảm bảo, đôi khi là do loại đá bạn lựa chọn không phù hợp hoặc không được gia công kỹ lưỡng. Ngoài ra, một nguyên nhân không nhỏ là do người gắn đã không chăm sóc và giữ gìn đảm bảo.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP 2

Gắn đá vào răng không đục lỗ đảm bảo bền chắc tối đa

Chỉ cần được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cộng với chế độ giữ gìn chăm sóc tốt sau khi gắn thì bạn sẽ có được viên đá gắn trên răng vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm về gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về gắn đá vào vị trí nào trên răng là đẹp và bền nhất để có quyết định đính đá vào răng đúng đắn nhất.

2. Công nghệ đính đá vào răng không đục lỗ tại Nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, đính đá vào răng được thực hiện với công nghệ E.Las đảm bảo độ bền chắc của đá gắn lên răng có thể duy trì được tới 10 năm, thậm chí vĩnh viễn mà không xảy ra hiện tượng bong bật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không khi thực hiện đính đá vào răng tại đây.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP 3

Công nghệ đính đá vào răng đỉnh cao tại Nha khoa Paris

Công nghệ mới không cần thực hiện đục lỗ, hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo sự cố kết bền chắc giữa bề mặt răng với viên đá. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

+ Sử dụng keo dính tốt: keo dính đá sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, hoàn toàn không kích ứng răng miệng. Độ bền của keo dính được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF chứng nhận cao gấp 3 lần so với loại keo khác. Keo gắn đá có liên kết bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bung tuột.

+ Kỹ thuật đính tân tiến: Sử dụng ánh sáng laser-er thế hệ mới cố định đá lên răng thông qua máy đính đá tập trung đầu dẫn có bước sóng cao, giúp gắn đá ngay lập tức chỉ sau 5 giây.

+ Đá nha khoa đạt chuẩn: Cho dù đá nha khoa hay kim cương thực hiện đính cho khách hàng tại trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành lâu dài. Độ bền của đá đính rất lâu và cho đến khi không còn ưng ý với mốt đính đá bạn có thể đến trung tâm để bác sĩ gỡ đá ra khỏi bề mặt răng miễn phí.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP 5

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris bằng cách điền vào mẫu đăng ký thăm khám tư vấn MIỄN PHÍ để các chuyên gia răng miệng giải đáp chi tiết. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Cho e hoi đk k a
chào bạn! Nha khoa Paris có thể giúp được gì cho bạn vậy ạ
Cho e hoi đk k a
chào bạn! Nha khoa Paris có thể giúp được gì cho bạn vậy ạ

Bạn đang xem: Gắn đá vào răng không đục lỗ có BỀN không? Chuyên gia GIẢI ĐÁP trong Tư vấn đính đá vào răng


X