HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những thông tin quan trọng về gắn đá vào răng không cần khoan

July 17, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, gắn đá vào răng không cần khoan lỗ có bền không, có ưu điểm gì, chi phí bao nhiêu ạ? Em đang có ý định đi gắn đá vào răng bằng phương pháp này nên muốn tìm hiểu thông tin. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Việt Hà – Thái Bình).

Trả lời:

Chào bạn Việt Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :”Gắn đá vào răng không cần khoan của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá lên răng là cách làm đẹp khá phổ biến trong giới trẻ. Trước kia, để có thể tiến hành gắn đá lên răng, các bác sĩ phải tiến hành đục một lỗ trên bề mặt răng thật bằng dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp này có thể xâm lấn khá nghiêm trọng đến cấu trúc của răng và khiến cho men răng mòn dần.

gắn đá vào răng không đục lỗ

Gắn đá vào răng không khoan lỗ xu hướng thẩm mỹ đính đá được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: Những tác hại của phương pháp gắn đá lên răng khoan lỗ

1. Gắn đá vào răng không cần khoan lỗ là gì?

Gắn đá vào răng không cần khoan là kỹ thuật bác sỹ sử dụng vật liệu kết dính lên bề mặt răng và gắn đá lên. Vật liệu kết dính được sử dụng có chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ, đảm bảo hiệu quả cao mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Sức bám dính cao gấp 3 lần so với phương pháp thông thường.

Sau đó, bác sĩ sử dụng máy đính đá chuyên dụng, với tác động của ánh sáng E.Las để hóa cứng keo dính, giúp cố định răng chắc chắn chỉ sau 5 giây.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ E.Las đã cho phép gắn đá vào răng không cần khoan. Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp cũ, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

gắn đá vào răng không đục lỗ 3

Gắn đá vào răng không cần khoan lỗ với sự hỗ trợ của máy đính đá hiện đại

2. Gắn đá vào răng không cần khoan có ưu điểm gì?

So với phương pháp trước kia, gắn đá vào răng không cần khoan là một tiến bộ vượt bậc.

+ Tính thẩm mỹ cao

Đá gắn răng được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Chính vì vậy mà răng gắn đá hoặc đính kim cương vào răng không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên cho viên đá.

+ An toàn cho răng

Vì không cần phải khoan lỗ trên răng nên phương pháp này hoàn toàn không gây tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Ngoài ra, vật liệu sử dụng để tạo kết dính chiết xuất từ thiên nhiên với độ bám dính  cao, rất thân thiện và lành tính với men răng.

gắn đá vào răng không đục lỗ 12

Bền- Đẹp – An toàn là những ưu điểm của kỹ thuật gắn đá vào răng không khoan lỗ

+ Độ bám dính tốt, bền lâu 

Sự kết hợp giữa ánh sáng laser và keo đính đá vào răng được chế tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ tạo ra liên kết bền vững nhất.

Chất kết dính này có đặc tính bền vững khi chịu nhiệt độ, không bị hóa lỏng nên có độ chắc chắn tối đa. Gắn đá vào răng không cần khoan có độ bền lên đến hàng chục năm, hoàn toàn không bong bật khi ăn nhai.

Hiện nay, Nha khoa Paris đã áp dụng công nghệ gắn đá vào răng không đục lỗ cho hàng ngàn khách hàng và thu được những phản hồi tích cực.

gắn đá vào răng không đục lỗ 5

Khách hàng: Nông Thúy Quỳnh

Thực hiện đính đá vào răng nanh với công nghệ E.las

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào từng người

3. Gắn đá vào răng không cần khoan có giá bao nhiêu?

Gắn đá vào răng không cần khoan lỗ với công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris được đưa ra dựa trên mức giá cơ bản của thị trường và dựa vào chất lượng dịch vụ tại Nha khoa.

Bạn có thể tham khảo đính đá vào răng bao nhiêu tiền sau tại Nha khoa Paris:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng sứ Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thật Trọn gói 600.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến gắn đá vào răng không cần khoan, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí tư vấn bên dưới để nhận được hỗ trợ tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những thông tin quan trọng về gắn đá vào răng không cần khoan trong Tư vấn đính đá vào răng