HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dùng keo gì gắn đá vào răng đảm bảo BỀN CHẮC- AN TOÀN 100%

July 6, 2018
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, cháu muốn đính đá vào răng nhưng cháu sợ kỹ thuật khoan lỗ răng sẽ gây đau nhức. Cháu mới biết được cách đính đá vào răng bằng keo, vậy nên dùng keo gì đính đá vào răng an toàn và bền chắc nhất ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ! (An Hòa – 18 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn An Hòa!

Rất cảm ơn bạn An Hòa đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc dùng keo gì gắn đá vào răng để đảm bảo bền chắc và an toàn về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với nghi vấn của bạn, các chuyên gia nha khoa đã giải đáp cụ thể như sau, bạn hãy tham khảo nhé:

dùng keo gì gắn đá vào răng

Dùng keo gì gắn đá vào răng đảm bảo bền chắc và an toàn?

1. Tiêu chí đánh giá một loại keo gắn đá chất lượng

Theo các chuyên gia nha khoa, lựa chọn dùng keo gì gắn đá vào răng cần đảm bảo các yếu tố:

  • Lành tính với cơ thể
  • Đã qua kiểm định của bộ y tế.
  • Có nguồn gốc từ thiên nhiên.
  • Không gây hại với men răng.
  • Có độ bền, dính chắc cao.

Trước kia, để thực hiện gắn đá lên răng, với kỹ thuật cũ thì loại keo dùng để đính đá là keo nha khoa. Tuy nhiên, để loại keo này kết dính tốt với bề mặt răng thì một thao tác quan trọng chính là cần thực hiện khoan lỗ trên răng để tạo thêm diện tích tiếp xúc giữa viên đá và bề mặt răng.

dùng keo gì gắn đá vào răng an toàn

Một số tiêu chí khi lựa chọn nên dùng keo gì gắn đá vào răng

Chính vì vậy dùng keo gì gắn đá vào răng phải kết hợp cả phương  pháp đính đá răng an toàn và địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng keo dính chuẩn nha khoa chất lượng tốt thì mới có một ca đính đá hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Cảnh báo kỹ thuật đính đá vào răng đục lỗ bạn chớ nên bỏ qua

2. Dùng keo gì đính đá vào răng là tốt nhất?

Việc gắn đá vào răng có hại không là câu hỏi luôn hiện hữu với những ai đang có nhu cầu làm đẹp này. Hiện nay với cách đính đá mới, sử dụng keo dính để gắn đá lên răng, hạn chế tác động xâm lấn răng như kỹ thuật cũ. Dùng keo gì gắn đá đảm bảo chất lượng nhất của tùy thuộc vào nơi đính đá mà bạn chọn. Nếu bạn lựa chọn nha khoa Paris bạn sẽ được sử dụng dịch vụ gắn đá tốt nhất với những ưu điểm như sau:

 Nguồn gốc keo đính đá an toàn

Keo gắn đá có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ chính là câu trả lời cho câu hỏi “dùng keo gì đính đá vào răng” của bạn. Qua kiểm định và kết quả thực tế thì keo gắn đá này hoàn toàn lành tính mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt độ bền chắc cao gấp 3 lần so với vật liệu thông thường.

⇒ Độ bền chắc cao 

Keo đính đá có liên kết bền vững, hoàn toàn không bị hóa lỏng hoặc chịu tác động của nhiệt độ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng keo gắn đá đảm bảo bền chắc, tránh bong bật khi ăn nhai.

dùng keo gì gắn đá vào răng an toàn 12

Gắn đá lên răng tại Nha khoa Paris đảm bảo an toàn & bền chắc

Kết hợp hoàn hảo với ánh sáng laser

Nhờ thành phần đặc biệt trong keo đính đá vào răng mà ánh sáng laser có thể phát huy tốt nhất tác dụng của mình. Sự kết hợp giữa 2 yếu tố này chính là mấu chốt giúp cho việc gắn đá vào răng không khoan lỗ được bên chắc nhất.

3. Lưu ý cần thiết giúp bạn tăng độ bền của răng đính đá

Việc dùng keo gì gắn đá vào răng không phải là vấn đề quan tâm duy nhất của bạn. Để đá có độ bền cao nhất cũng như không bị xỉn thâm thì tốt nhất bạn nên thực hiện một số lưu ý sau đây:

dùng keo gì gắn đá vào răng an toàn 124

Chăm sóc răng miệng có vai trò quan trọng giúp ổn định độ bền của răng gắn đá

  • Hạn chế ăn các thực phẩm dai, cứng.
  • Khi chải răng nên dùng bàn chải lông mềm, chải nhẹ nhàng theo một góc chếch 45 độ mà không nên chải mạnh theo chiều ngang.
  • Không sử dụng răng với chức năng công cụ như mở nút chai, nút thắt.
  • Hạn chế sử dụng các thức uống có màu sậm hoặc thực phẩm chứa nhiều đường hoặc sau khu dùng nên súc miệng lại thật sạch.
  • Có thể dùng chanh để đánh bóng đá khi chúng có dấu hiệu bị xỉn.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc dùng keo gì gắn đá vào răng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí MIỄN PHÍ bên dưới để kết nối với bác sĩ nha khoa, giải đáp mọi vấn đề về răng miệng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Thưa bác sĩ bác sĩ có bán keo dính đá k ạ
Chòa bạn Hoàng Thị Vương, keo đính đá chỉ phát huy công dụng dưới ánh đèn laser vì vậy bạn nên cân nhắc gắn đá lên răng tại nha khoa.
Bác sỹ có bán keo không ạ
Chào bạn Thùy Dương! Để mua keo nha khoa, bạn vui lòng qua trực tiếp nha khoa để được tư vấn và mua nhé
Bác sỹ có bán keo không ạ
Chào bạn Thùy Dương! Để mua keo nha khoa, bạn vui lòng qua trực tiếp nha khoa để được tư vấn và mua nhé
Thưa bác sĩ bác sĩ có bán keo dính đá k ạ
Chòa bạn Hoàng Thị Vương, keo đính đá chỉ phát huy công dụng dưới ánh đèn laser vì vậy bạn nên cân nhắc gắn đá lên răng tại nha khoa.

Bạn đang xem: Dùng keo gì gắn đá vào răng đảm bảo BỀN CHẮC- AN TOÀN 100% trong Tư vấn đính đá vào răng