HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las có gì đặc biệt?

0 comment July 26, 2017

Công nghệ E.Las ra đời đã nâng trào lưu đính kim cương ở răng lên một tầm cao mới. Chính sự khác biệt về cách đính kim cương vào răng so với kĩ thuật nha khoa cũ đã khẳng định được ưu thế vượt trội của công nghệ này và khiến đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las trở thành trào lưu HOT nhất 2017.

1/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ đính kim cương ở răng E.Las

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las tạo được sức hút nhờ vào những ưu điểm vượt trôi sau:

+ An toàn

Việc đính kim cương vào răng hoàn toàn không cần khoan một lỗ trên răng như những kĩ thuật cũ, chính vì thế không gây bất cứ tổn thương nào cho men răng. Ngoài ra, keo đính kim cương có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, được chứng minh an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng với cơ thể.

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las có gì đặc biệt? 1

Máy đính đá vào răng cầm tay tiện lợi, an toàn

+ Bền chắc

Keo đính đá có độ bám dính gấp 3 lần so với keo nha khoa thông thường, chính vì thế có thể tạo ra độ liên kết bền chắc nhất giữa bề mặt kim cương với mặt răng. Thao tác mài mặt đế viên kim cương trước khi đính lên răng cũng giúp tạo khoảng bám dính rộng hơn, giúp cố định viên kim cương chắc chắn nhất.

+ Thẩm mỹ

Viên kim cương trước khi được đính lên răng sẽ được xử lý bằng máy mài thông minh, đảm bảo độ dày viên kim cương chỉ từ 0.5 – 1mm. Sau đó, mặt đế sẽ được tráng bạc, giúp màu sắc của viên kim cương sáng hơn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las có gì đặc biệt? 2

Viên đá mang tính thẩm mỹ hơn rất nhiều khi được tráng bạc mặt đế

2/ Quy trình đính đá ở răng bằng công nghệ E.Las

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las được thực hiện bằng quy trình đính đá vào răng chuẩn Pháp với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng (nếu có). Đồng thời, thông qua đó sẽ xác định vị trí để đính kim cương lên răng sao cho nổi bật và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng và đánh dấu vị trí trên răng đính kim cương.

Bước 3: Thực hiện đính kim cương vào răng

Dựa trên kích cỡ viên kim cương, bác sĩ sẽ đưa một lượng keo vừa đủ lên thân răng và đặt viên kim cương lên trên. Giữ viên đá cố định trong khoảng 15 – 20 giây và dùng dụng cụ nha khoa loại bỏ bớt phần keo thừa.

Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las có gì đặc biệt? 3

Quy trình đính đá vào răng chuẩn tại Nha khoa Paris

Bước 4: Chiếu đèn laser

Ánh sáng laser sẽ giúp hóa cứng keo nha khoa, giúp tạo liên kết bền chắc giữa viên kim cương và bề mặt răng chỉ trong khoảng 5 giây.

Bước 5: Hoàn tất quy trình

Sau khi hoàn thành việc đính kim cương lên răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng lại cho khách hàng và đưa ra một số lưu ý để có thể giữ gìn viên kim cương trên răng đúng cách.

3/ Chi phí dịch vụ đính kim cương ở răng

Đính kim cương ở răng khá phát triển trong thời gian gần đây, chính vì thế mức giá của dịch vụ này cũng có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Bạn có thể tham khảo đính đá vào răng giá bao nhiêu với dịch vụ đính kim cương vào răng tại Nha khoa Paris như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Bảng giá trên được đưa ra dựa trên mức giá chung trên thị trường và chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ với mức giá công khai trên.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ đính kim cương ở răng tại Nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính kim cương ở răng bằng công nghệ E.Las có gì đặc biệt? trong TIN TỨC ĐÍNH ĐÁ


X