HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá vào răng khểnh 2 bên giá bao nhiêu, quy trình thực hiện thế nào?

February 16, 2018

Đính đá vào răng ở các cơ sở nha khoa có chi phí khác nhau khiến bạn phân vân không biết khi đính đá vào răng khểnh 2 bên giá bao nhiêu tiền là chuẩn với chất lượng. Hiểu được băn khoăn đó, bài viết này bác sỹ Paris sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết cho bạn. 

1. Đính đá vào răng khểnh 2 bên chi phí chuẩn là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt cùng với việc đầu tư trang bị máy móc, đội ngũ bác sỹ cũng như công nghệ áp dụng mà các dịch vụ nha khoa có sự chênh lệch về mức giá, dịch vụ đính đá vào răng khểnh 2 bên, 1 bên cũng không phải ngoại lệ.

đính đá răng khểnh 2 bên

Đính đá răng khểnh 2 bên chi phí bao nhiêu là chuẩn nhất? 

Tuy nhiên để giúp bạn nắm rõ chi phí, Nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá đính đá chuẩn dựa trên việc khảo sát cân đối giữa chất lượng dịch vụ và mức chi phí bỏ ra như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Nhìn vào bảng giá trên chúng ta có thể nhìn thấy rõ, chi phí đính đá tại Nha khoa Paris được chia tách cụ thể, hợp lý.

Bạn có thể dễ dàng tìm ra một bảng giá thấp hơn rất nhiều so với bảng giá tại Nha khoa Paris, tuy nhiên hãy thận trọng suy xét kỹ. Bởi sự chênh lệch mức giá đính đá do các yếu tố sau:

  • Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng
  • Công nghệ đính đá
  • Chất lượng đá đính
  • Số lượng đá đính

Đặc biệt có một số trường hợp do sở thích hay tình huống nào đó mà số lượng đá đính hay số răng bạn muốn đính đá không phải là 1 mà nhiều hơn thì chi phí đính đá sẽ dựa trên số lượng đá đính mà bạn chọn.

đính đá răng khểnh 2 bên4

Chi phí đính đá răng khểnh 2 bên sẽ phụ thuộc vào số lượng đá đính 

Nếu bạn muốn đính đá lên răng khểnh 2 bên thì mức giá sẽ gấp đôi chi phí đính đá răng khểnh 1 bên. Đây là điều hoàn toàn hợp lý.

2. Quy trình đính đá lên răng khểnh 2 bên thực hiện như thế nào?

Đính đá vào răng khểnh 2 bên là trào lưu làm đẹp khá phổ biến nhưng quy trình thực hiện như thế nào thì được gọi là đúng chuẩn đảm bảo an toàn?

Nếu trước đây, kỹ thuật đính đá cũ phải khoan lỗ sẽ không tránh khỏi tình trạng xâm lấn tổn thương. Hiện nay với kỹ thuật đính đá mới E.Las khắc phục mọi hạn chế của kỹ thuật cũ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như độ bền vượt trội bao gồm 5 bước chuẩn sau đây:

B1: Thăm khám và tư vấn vị trí gắn kim cương vào răng

  • Thăm khám, vệ sinh răng miệng nhằm loại bỏ các nguy cơ bệnh lý.
  • Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá trên răng sao cho thẩm mỹ nhất.

B2: Đánh dấu vị trí đính đá

Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng loại bỏ mảng bám vi khuẩn trên răng đồng thời đánh dấu vị trí đính đá ở răng khểnh 2 bên  trên răng đính kim cương.

đính đá răng khểnh 2 bên7

Quy trình chuẩn đính đá răng khểnh 2 bên bằng công nghệ E.Las

B3: Đính đá vào răng khểnh 2 bên

Bác sỹ tiến hành đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên, giữ cố định trong vòng 15-20 giây và để ý nếu thấy phần keo thừa sẽ tiến hành loại bỏ ngay.

B4: Chiếu ánh sáng Laser

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây.

B5: Hoàn tất quy trình

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một lần nữa và đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng để có thể giữ viên kim cương sáng đẹp lâu hơn.

Đính đá vào răng khểnh 2 bên bằng công nghệ E.las tại Nha khoa Paris được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cực cao, mang lại các giá trị vượt trội so với phương pháp cũ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu viên đá long lanh trên răng trong nhiều năm mà không lo sợ bị bong tróc hay vỡ mẻ.

đính đá răng khểnh 2 bên11

Khách hàng: Hồ Thị Bích Thủy

Sử dụng dịch vụ đính đá lên răng bằng công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris

*Lưu ý, hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng từng người

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có được thông tin chi tiết đính đá vào răng khểnh 2 bên giá bao nhiêu tiền cũng như quy trình thực hiện ra sao. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến gắn đá răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền trực tiếp vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính đá vào răng khểnh 2 bên giá bao nhiêu, quy trình thực hiện thế nào? trong TIN TỨC ĐÍNH ĐÁ