HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng tại Nha Khoa Paris 2018

May 13, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng ạ? Em có một chiếc răng khểnh nên bạn bè khuyên nên đính một viên đá lên để nhìn cho nổi bật. Tuy nhiên em chưa biết nhiều về dịch vụ này nên mong bác sĩ tư vấn cho em về giá cả và cách đính đá cụ thể ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Lê Ngọc Trân – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Trân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về câu hỏi “Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Tại Nha Khoa Paris, hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ đính đá vào răng E.Las hiện đại chuẩn Pháp. Và để có thể đưa ra quyết định đính đá vào răng đúng đắn nhất, bạn hãy tham khảo bảng giá đính đá vào răng tại Đà Nẵng của Nha khoa Paris dưới đây:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Bảng giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đính đá vào răng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Và được áp dụng cho tất cả cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, trong đó có cơ sở Nha khoa Paris Đà Nẵng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến thực hiện đính đá tại Nha Khoa Paris của chúng tôi.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 1

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

2/ Đính đá vào răng như thế nào?

Công nghệ đính đá hay cách đính đá là một phần không nhỏ quyết định đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng.

Tại Nha khoa Paris, công nghệ đính đá vào răng E.Las đang được ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng và được đánh giá cao bởi rất nhiều điểm cộng so với những phương pháp cũ. Ban có thể khám phá bí mật tạo nên sức hút của công nghệ này TẠI ĐÂY.

Quy trình đính đá vào răng với công nghệ E.Las được thực hiện thông qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Việc thăm khám răng miệng tổng quát giúp bác sĩ kịp thời phát hiện những dấu hiệu bệnh lý răng miệng và khắc phục kịp thời trước khi đính đá.

Đồng thời, bác sĩ cũng xem qua hình thể răng của bạn và tư vấn vị trí đính đá phù hợp nhất.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 2

Quy trình đính đá vào răng với công nghệ E.Las tại Nha khoa Paris

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Để chắc chắn viên đá đính vào răng đẹp và an toàn nhất, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và xử lý bề mặt viên đá để có độ thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Đính đá vào răng

Bác sĩ sẽ đưa một lượng keo nha khoa vừa đủ lên bề mặt răng lựa chọn và đặt viên kim cương lên trên. Sau đó, thực hiện hóa cứng keo bằng ánh sáng laser, cố định viên đá lên răng một cách chắc chắn nhất.

Điều đặc biệt trong toàn bộ quy trình đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las là bác sĩ hoàn toàn không cần thực hiện tạo lỗ trên răng như những phương pháp thông thường.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 3

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 4

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 5

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng và các công cụ hỗ trợ hiện đại sẽ giúp bạn có ca đính đá vào răng hoàn hảo nhất. Bạn có thể đến địa chỉ 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng để trực tiếp cảm nhận dịch vụ.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm thông tin về đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng cũng như quy trình đính đá chuẩn. Đặc biệt, tất cả sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đính đá vào răng hay không như trước nữa.

Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được giải đáp cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng tại Nha Khoa Paris 2018 trong TIN TỨC ĐÍNH ĐÁ