Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá vào răng có làm mòn men răng không?

April 12, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi đính đá vào răng có làm mòn men răng không ạ? Em nghe nói đính đá phải mài răng hay đục lỗ gì đó và có thể ê buốt nên em hơi ngại. Không biết men răng có bị mòn đi hay không. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hồng, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “đính đá vào răng có làm mòn men răng không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng đính đá muốn đạt kết quả tốt thì công nghệ hiện đại sẽ có ý nghĩa quyết định. Đính đá vào răng về cơ bản không có tác động nhiều đến răng thật khi được thực hiện với kỹ thuật tốt.

care-icon Đính đá vào răng có làm mòn men răng không?

Kỹ thuật đính đá truyền thống được thực hiện bằng cách khoan một hoặc nhiều lỗ nhỏ trên thân răng để tạo một bề mặt cho keo đính đá có kết nối bền vững nhất với bề mặt răng. Về cơ bản, khoan đục lỗ chắc chắn sẽ có ít nhiều tác động đến cấu trúc của răng.

Đính đá vào răng có làm mòn men răng không?

Đính đá với CN E.Las hoàn toàn không hại men răng

Thao tác mài ngà này sẽ có thể làm mòn men cũng như tác động không nhỏ đến nhà răng và điều này tất yếu sẽ gây nên tình trạng ê buốt răng, nhất là khi ăn nhai hoặc có kích thích nóng lạnh. Đặc biệt, trong một thời gian dài, thức ăn có thể giắt kẽ, tích tụ vi khuẩn và dễ dẫn đến tình trạng sâu răng. Đây là nguy cơ mà bạn có thể lường trước được.

Tuy nhiên, khi thực hiện với kỹ thuật mới E.Las, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xâm lấn đến cấu trúc răng, không tác động đến men răng nên có thể loại trừ được nguy cơ ê buốt răng hoặc mòn men răng. Đây là công nghệ đính đá thế hệ mới, được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ lớn trên thế giới với ưu điểm nổi bật:

Hoàn toàn không cần đục lỗ: Đây là giá trị nổi bật nhất của công nghệ E.Las khi có thể bảo tồn tối đa cấu trúc của răng, loại trừ mọi tác động xâm lấn đến răng thật.

Sử dụng keo dính có độ bám chắc cao: Keo dính sử dụng trong công nghệ E.Las có độ bám dính rất cao, gấp 3 lần các loại keo dính thông thường. Đặc biệt, keo dính này an toàn với sức khỏe, không kích ứng răng miệng, không bị hóa lỏng bởi nhiệt độ với liên kết rất bền. Do đó, sau khi đính đá, đá bám chắc vào răng mà không bị bong rơi khi ăn nhai với độ bền chắc rất cao.

Tác dụng kết dính với ánh sáng laser: Dưới tác dụng của ánh sáng xanh laser er, keo dính sẽ có sự bám dính cực kỳ chắc chắn vào bề mặt răng chỉ sau 5 giây mà hoàn toàn không bị bong rơi.

Không cần phải khoan đục lỗ để gắn đá mà đá vẫn có sự bám dính rất tốt, men răng được bảo tồn mà không tạo cảm giác ê buốt, đó là những gì bạn có thể yên tâm về công nghệ đính đá thế hệ mới.

Công nghệ đã được ứng dụng tại nha khoa Paris – địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất và đều cho kết quả tốt. Thực hiện đơn giản, chính xác, độ bền chắc gần như vĩnh viễn là những ưu điểm mà công nghệ đính đá vào răng E.Las mang đến cho bạn.

Răng giữ được sự khỏe mạnh, đá có màu sáng bóng tự nhiên, ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị bong tróc, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàm răng của bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn về đính đá vào răng có làm mòn men răng không hoặc quy trình thực hiện như thế nào, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Bạn đang xem: Đính đá vào răng có làm mòn men răng không? trong Tư vấn đính đá vào răng


X