HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất?

0 comment August 23, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất ạ? Bạn em có một chiếc răng khểnh và đính đá vào đó, nhìn rất nổi bật. Em không có răng khển, liệu khi đính đá vào những răng khác có nổi bật hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Trang – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

images Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất?

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất thực sự không có sự cố định mà tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, mong muốn của khách hàng mà nha sỹ sẽ thực hiện đính cố định.

Tất nhiên nha sỹ sẽ có sự tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi đính đá, vị trí nào là đẹp nhất nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào ý muốn của khách hàng, có thể đính đá vào răng một hoặc nhiều viên đá cùng lúc.

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp và thẩm mỹ nhất【Giải Đáp】1

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất?

Thông thường các nha sỹ sẽ tiến hành gắn đá lên răng nanh tức là răng chếch bên cạnh răng cửa. Đây được coi là vị trí đẹp nhất trên khuôn hàm giúp cho đá đính có sự tỏa sáng nhất với nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp thực hiện đính đá quý hay kim cương lên nhiều răng cùng lúc, có thể là hàm trên hoặc chỉ hàm dưới.

Theo quy trình trong khi thăm khám răng miệng thì nha sỹ sẽ ướm thử các đá hay kim cương lên răng và sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí đá sẽ được gắn lên. Khi khách hàng đồng ý thì thao tác đính mới tiến hành mà trước tiên là vệ sinh răng miệng và thực hiện khoan lỗ trên răng để đính keo dính lên trên.

Việc khoan lỗ trên răng có thể gây nên một số những tổn thương nhất định cho răng, có thể khiến cho thức ăn giắt kẽ hoặc gây cảm giác ê buốt rất khó chịu. Sau khi tháo đá đính cũng có thể để lại lỗ trên răng làm mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, bên cạnh việc định vị vị trí gắn đá, loại đá sẽ đính thì bạn cũng cần chú trọng đến cách thức đính đá và chất lượng sau khi đính đá ra sao.

images Đính đá lên răng vào vị trí nào với công nghệ E.Las

Nếu thực hiện với công nghệ E.las thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đá được đính, không chỉ bền chắc mà còn có độ sáng bóng, không cần phải khoan đục lỗ.

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp và thẩm mỹ nhất【Giải Đáp】2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa Paris

Đây được đánh giá là công nghệ gắn đá lên răng tốt nhất hiện nay, và đã có sự kiểm định của Liên đoàn Nha khoa quốc tế FDI về chất lượng mà công nghệ tạo ra. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

icon-tickCông nghệ không cần khoan lỗ: Ưu điểm nổi bật của E.Las là hoàn toàn không cần khoan lỗ răng mà vẫn đem lại độ bền tối đa. Máy đính đá với ánh sáng xanh giúp cố định đá một cách nhanh chóng chỉ sau khoảng vài giây.

icon-tickKeo đính thế hệ mới cực bền: Keo gắn đá có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ có độ bền cực cao, hoàn toàn không bị hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao, giúp cho đá cố định chắc chắn trên bề mặt răng mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Nhờ có keo dính có độ bám chắc cao cùng với hiệu ứng của ánh sáng xanh mà việc thực hiện đính đá lên răng sẽ diễn ra dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Đá được gắn sẽ có độ bền chắc trong vòng nhiều năm, ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn khó chịu.

Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp và thẩm mỹ nhất【Giải Đáp】3

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nha khoa Paris đã thực hiện gắn đá lên răng cho hàng trăm trường hợp và đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất thì nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris tại các cơ sở nha khoa Paris toàn quốc hoặc gọi đến số hotline 1900.6900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính đá lên răng vào vị trí nào là đẹp nhất? trong Tư vấn đính đá vào răng


X