Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn

July 29, 2016

Đính đá lên răng là xu hướng làm đẹp răng được các bạn trẻ rất ưa chuộng hiện nay, không chỉ giúp có nụ cười rạng rỡ mà gắn đá lên răng còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn?

1/ Yếu tố đánh giá địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn

+ Kỹ thuật thực hiện của nha sĩ

Một ca gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn và có độ bám dính cao, sáng đẹp tự nhiên thì yếu tố kỹ thuật thực hiện của nha sĩ chiếm vị trí rất quan trọng. Bởi nha sỹ sẽ là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng loại đá phù hợp với màu răng thật, kích cỡ ra sao cũng như tiến hành thao tác đính đá lên răng.

+ Công nghệ đính đá và trang thiết bị hỗ trợ

Bên cạnh đó, một ca gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn cần phải xét đến yếu tố công nghệ đính đá và trang thiết bị cũng hỗ trợ khá đắc lực cho nha sỹ đảm bảo thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

gan da len rang o ha noi 1

Địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn

Tóm lại, một địa chỉ uy tín về đính đá vào răng ở Hà Nội tốt cần đảm bảo được trang thiết bị cùng với chuyên môn tốt của nha sỹ. Ngoài ra, chất lượng của đá đính cũng cần phải có sự đảm bảo với xuất xứ rõ ràng.

Từ những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì khi muốn tìm được một địa chỉ uy tín về gắn đá lên răng ở Hà Nội bạn nên dựa vào 2 yếu tố trên để xem xét. Một địa chỉ đính đá tốt sẽ thể hiện ngay ở những ca đính đá thực tế mà bạn có thể tìm hiểu.

2/ Địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn hiện nay

Hiện nay, Nha khoa Paris được khách hàng đánh giá là địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội tốt nhất. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi chúng tôi sở hữu công nghệ đính đá vào răng E.Las tốt nhất, công nghệ này đã được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng. Đây là công nghệ được ứng dụng tại các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới với giá trị nổi bật:

+ Không khoan đục lỗ răng: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp gắn đá lên răng ở Hà Nội băng công nghệ E.Las, phương pháp này hoàn toàn không cần khoan đục lỗ như các phương pháp cũ,  sẽ giúp hạn chế được tình trạng xâm lấn đến cấu trúc của răng, không xảy ra tình trạng giắt thức ăn dẫn đến sâu răng hoặc ê buốt răng khi ăn nhai.

gan da len rang o ha noi 2

gan da len rang o ha noi 3

Kết quả trước và sau khi khách hàng làm răng đính đá tại nha khoa Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

+ Độ bền chắc cao, ăn nhai tốt: Không cần khoan đục lỗ nhưng với E.Las bạn vẫn có thể yên tâm về độ bền chắc của đá mà không cần lo lắng chúng nhanh bong, bởi chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo an toàn và độ bám dính tốt 3 lần vật liệu khác, không bị hóa lỏng khi chịu tác động bởi nhiệt độ.

Dưới tác dụng của ánh sáng laser er thế hệ mới, đá sẽ được kết dính một cách chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

Nha khoa Paris đã có hàng nghìn ca đính đá lên răng cho kết quả tốt và nhận được phản hồi tốt của khách hàng, không chỉ tại Hà Nội mà ngay cả ở TP Hồ Chí Minh cũng vậy.

Mọi băn khoăn về địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn và công nghệ E.Las cũng như quy trình đính đá lên răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bạn đang xem: Địa chỉ gắn đá lên răng ở Hà Nội bền đẹp an toàn trong Tư vấn đính đá vào răng


X